Cựu trung vệ Manchester United giao lưu cùng CĐV Việt Nam - Ảnh 1.

Trung vệ Wes Brown (thứ hai bên phải) cùng nhà đại diện Kohler trình làng áo đấu của Manchester United có in logo nhà tài trợ trên tay áo

Sáng 9-8 tại TP HCM, trung vệ Wes Brown, người từng có 15 năm chơi cho đội bóng lừng danh Manchester United, đã tham dự buổi lễ công bố nhà tài trợ mới của "Quỷ đỏ". Kể từ mùa giải 2018/2019, thương hiệu Kohler, chuyên các sản phẩm nhà bếp và phòng tắm nổi tiếng toàn cầu, sẽ xuất hiện trên tay áo đội bóng chủ sân Old Trafford.

"Man United là đội bóng có giá trị thương hiệu lớn nhất hành tinh cũng như của nước Anh. Còn Kohler là một trong những công ty tư nhân lâu đời và lớn nhất của Mỹ với gần 37 ngàn nhân viên. Việt Nam là quốc gia được Man United lựa chọn để tổ chức buổi họp báo ra mắt sự hợp tác của đôi bên vào sáng 9-8 tại Showroom Rita Võ, TP HCM. Tôi cảm thấy rất vui vì khá đông CĐV bóng đá Việt Nam đã đến giao lưu và chụp ảnh kỉ niệm. Theo tôi biết, có khoảng 600.000 CĐV Man United ở Việt Nam, đó là một con số ấn tượng và điều đó được chứng thực trong buổi lễ công bố nhà tài trợ Kohler ngày hôm nay", danh thủ Wes Brown chia sẻ.

Cựu trung vệ Manchester United giao lưu cùng CĐV Việt Nam - Ảnh 2.

Wes Brown cảm thấy bất ngờ khi nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ CĐV Việt Nam khi đến dự lễ công bố nhà tài trợ Kohler dành cho "Quỷ đỏ" kể từ mùa 2018/2019

Trước đó, tối 8-8, Wes Brown đã làm nóng không khí TP HCM khi không ít CĐV đã đến để chạm mặt thần tượng và giao lưu cùng cầu thủ được họ yêu thích. Bà Angel Yang, Chủ tịch Kohler khu vực châu Á Thái Bình Dương, cho biết: "Ở Kohler và CLB Man United có những điểm chung về truyền thống, cảm hứng, sứ mệnh lịch sử. Kohler thành lập năm 1873 là công ty hàng đầu thế giới về thiết bị nhà tắm, bếp ăn. Man United là CLB thành lập năm 1878 có chặng đường lịch sử đi cùng công ty chúng tôi. Sự hợp tác giữa đôi bên với mong muốn mang lại điều tốt nhất cho khách hàng, cho thế giới. Chúng tôi muốn đem lại những gì tao nhã nhất, thích thú nhất cho khách hàng của mình trên toàn cầu. Man United sẽ giúp thương hiệu Kohler lan tỏa đến rộng rãi hơn".

Anh Dũng