Cựu vô địch quyền Anh châu Âu bị truy sát

Tin mới

05/08/2014 10:44

(NLĐO) - Cựu vô địch quyền Anh hạng trung châu Âu Jamie Moore đang trong tình trạng nguy kịch sau khi bị bắn 2 phát vào chân và hông hôm 4-8 ở Marbella.

Võ sĩ quyền Anh từng vô địch châu Âu hạng trung Jamie Moore bất ngờ bị bắn khi đang huấn luyện cho Matthew Macklin ở Marbella (Tây Ban Nha) nhằm chuẩn bị cho giải đấu tại Dublin (Ireland) vào cuối tháng 8. Theo thông tin ban đầu, Moore bị bắn 5 lần chỉ trong buổi sáng cuối tuần và bị trúng 2 phát vào chân và hông. Hiện cựu võ sĩ 35 tuổi này được cấp cứu trong bệnh viện với sự bảo vệ nghiêm ngặt của các nhân viên an ninh.

 

Võ sĩ Moore

Võ sĩ Jamie Moore

 

Cảnh sát vẫn đang điều tra người đã xả súng vào Moore và cũng không loại trừ khả năng thủ phạm có liên quan đến các đối thủ của anh trước đây. Một nguồn tin nói với báo Manchester Evening: “Vụ tấn công bằng súng diễn ra khi Moore đi ra ngoài, không phải ở phòng tập”.

 

Moore vô địch Đại hội Thể thao Khối thịnh vượng chung năm 2004

Moore vô địch Đại hội Thể thao Khối thịnh vượng chung năm 2004

 

Moore giành chức vô địch hạng trung của Anh vào năm 2003 và bảo vệ thành công danh hiệu này trước võ sĩ thách đấu Macklin trong trận tranh tài ly kỳ ở Manchester 1 năm sau đó. Năm 2004, võ sĩ Moore vô địch Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung, đến năm 2009, anh giành chiến thắng ở Giải Vô địch quyền Anh châu Âu cũng ở hạng cân này.

Võ sĩ Ricky Hatton, cựu vô địch quyền Anh thế giới hạng nặng và là bạn thân của Moore, nói: "Tôi bị sốc bởi tin này. Jamie là một người bạn tuyệt vời của tôi. Cầu mong cho anh ấy qua cơn nguy kịch”.

Theo kế hoạch, học trò của Moore - Matthew Macklin - sẽ có trận đấu với võ sĩ Jorge Sebastian Heiiland tại Dublin ngày 30-8.

C. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI