"Đại quân" Việt Nam lên đường dự SEA Games 28

Tin mới

02/06/2015 16:15

(NLĐO)- Hôm nay 2-6, 570 thành viên của Đoàn thể thao Việt Nam đã xuất quân từ Hà Nội lên đường tham dự SEA Games 28 tại Singapore.

Lễ tiễn Đoàn thể thao Việt Nam đi dự SEA Games 28

Lễ tiễn Đoàn thể thao Việt Nam đi dự SEA Games 28

Ngày 2-6, tại Nhà ga T2, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) phối hợp với Tổng cục Thể dục Thể thao (TDTT) - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) tổ chức Lễ tiễn đoàn Thể thao Việt Nam sang Singapore tham dự Đại hội Thể thao các nước Đông Nam Á - SEA Games lần thứ 28.

Đoàn gồm 570 thành viên, trong đó có 392 VĐV tham dự 268 nội dung của 28/36 môn thi đấu tại đại hội. Mục tiêu của đoàn là giành từ 56-65 Huy chương vàng và góp mặt trong Top 3 toàn đoàn.

Ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao - Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 28, đã có bài phát biểu động viên, khích lệ các VĐV thi đấu thật tốt tại SEA Games tới đây, qua đó đạt được các mục tiêu mà Đoàn Thể thao Việt Nam đề ra.

SEA Games 28 sẽ được tổ chức tại Singapore từ ngày 5 đến 20-6 với sự tham dự của hơn 7.000 VĐV đại diện cho các quốc gia Đông Nam Á tranh tài ở 36 môn thể thao. Là nhà tài trợ cho Đoàn thể thao Việt Nam, Vietnam Airlines sẽ vận chuyển miễn phí toàn bộ trang thiết bị, dụng cụ thi đấu cho đoàn trên 38 chuyến bay thường lệ của hãng từ Hà Nội và TP HCM đến Singapore.

T.Hà
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI