Thủ môn Đặng Văn Lâm xin ra nước ngoài thi đấu? - Ảnh 1.

Đặng Văn Lâm cũng là nhân tố quyết định lớn đến chức vô địch của tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2018

Trong lúc Đặng Văn Lâm vẫn đang miệt mài tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho Asian Cup 2019 sắp khởi tranh từ ngày 5-1 tới thì ở Việt Nam, tờ Saostar cho biết người đại diện của thủ môn này đã đặt lịch hẹn làm việc với lãnh đạo CLB Hải Phòng về tương lai của người hùng AFF Suzuki Cup 2018.

Theo đó, CLB Hải Phòng đã xác nhận sẽ nói chuyện cùng đại diện của Văn Lâm, vốn là người nước ngoài. Chủ tịch CLB Hải Phòng, ông Trần Mạnh Hùng, đã xác nhận thông tin này là chính xác. Theo giấy gửi đến CLB Hải Phòng, đại diện của thủ môn người Nga, gốc Việt hẹn sẽ làm việc vào ngày 15-1 tới, với mong muốn đội bóng đất cảng sẽ giải phóng hợp đồng 1 năm của Văn Lâm.

Ông Trần Mạnh Hùng nói thêm: "Hiện tại, CLB Hải Phòng còn 1 năm hợp đồng với Đặng Văn Lâm. Chúng tôi sẽ làm việc với người đại diện của thủ môn Văn Lâm về điều khoản phá vỡ hợp đồng theo đúng quy định đã ghi trong hợp đồng giữa hai bên".

Trong thư gửi đến CLB Hải Phòng, người đại diện của Đặng Văn Lâm cho biết lý do giải phóng hợp đồng là muốn đưa thủ môn Việt Nam ra nước ngoài thi đấu. Theo đánh giá của lãnh đạo CLB Hải Phòng, Đặng Văn Lâm là một cầu thủ rất ngoan, sinh hoạt chuẩn mực và có nhiều cống hiến cho CLB. Thế nên, lãnh đạo đội bóng đất cảng rất yêu mến thủ môn Đặng Văn Lâm.

Anh Dũng - Ảnh: Đức Anh