Đạp Suarez rướm máu, Mirallas vẫn thoát thẻ đỏ

Tin mới

24/11/2013 09:05

(NLĐO) – Luis Suarez đã vô cùng đau đớn sau khi bị Marallas của Everton đạp cả gầm giày vào gối rướm máu nhưng trọng tài chỉ rút thẻ vàng cảnh cáo cầu thủ này. Tình huống diễn ra trong trận derby căng thẳng giữa Liverpool và Everton với kết quả hòa 3-3 vào đêm 23-11

Phút 33 của trận derby vùng Merseyside, Marallas của Everton đã vào bóng thô bạo với Suarez nhưng trọng tài lại chỉ rút ra một thẻ vàng, thay vì thẻ đỏ. Điều này đã làm Liverpool bất bình và tranh cãi đã xảy ra.








Diễn biến pha đạp vào bóng nguy hiểm của Marallas với Suarez

Xem lại pha quay chậm cho thấy tiền vệ của Everton đã cố tình muốn triệt hạ tiền đạo của Liverpool. Cú đạp mạnh đến nỗi vớ của chân sút người Uruguay đã bị thủng và gối của anh in dấu giày đinh, rướm máu. May mắn là Suarez đã không dính phải chấn thương nghiêm trọng và có thể trở lại sân thi đấu sau đó.

HLV Rodgers của Liverpool nói về tình huống này: “Anh ấy đáng ra phải bị phạt thẻ đỏ. Đó là pha vào bóng thô bạo và có thể kết liễu sự nghiệp của đối phương. Trọng tài đã quá nhẹ tay”.

Nếu Mirallas bị đuổi khỏi sân, đội bóng của anh sẽ gặp khó khăn và kết quả cuối cùng của trận đấu chắc chắn không là hòa 3-3.
C. Tuấn (theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI