Phát biểu tại buổi lễ, HLV Hoàng Phúc cho biết: "Đội bóng xứ Quảng gồm các cầu thủ trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm chơi chuyên nghiệp nhưng CLB hy vọng các cầu thủ này sẽ cùng những tên tuổi đầy kinh nghiệm như Danh Toại, Lê Văn Khoa... đưa Quảng Nam vượt qua vòng loại".

Đầu tư tiền tỉ, tân binh futsal Quảng Nam muốn có mặt ở VCK giải futsal VĐQG 2019 - Ảnh 1.

Mới hội quân và tập luyện được khoảng 2 tháng tại TP HCM, dù thời gian không nhiều nhưng trong thời gian vừa qua, đội bóng đã có những trận giao hữu chất lượng với các đối thủ mạnh như Thái Sơn Nam... để các cầu thủ làm quen với cường độ thi đấu khi chơi bóng trong môi trường chuyên nghiệp. Đại diện nhà tài trợ, ông Nguyễn Hoài Nam, Tổng Giám đốc Tập đoàn Berjaya Việt Nam, khẳng định: "Với mong muốn chứng kiến bóng đá Việt Nam sẽ có bước tiến dài trên đấu trường quốc tế, không chỉ futsal, chúng tôi sẽ tiếp tục có nhiều kế hoạch đầu tư hơn nữa vào môn thể thao này!".

HLV Hoàng Phúc cho biết thêm là Quảng Nam FC rất nghiêm túc trong việc phát triển một đội bóng futsal chuyên nghiệp: Có chiều sâu về đội hình, cũng như những kế hoạch cụ thể để duy trì đội bóng lâu dài và định danh trên đấu trường quốc tế. 

Quang Liêm