Có nóng ruột cũng không được, bởi "lễ cưới" giữa David Beckham và cô người mẫu Trung Quốc xinh đẹp Angelababy chỉ là một phần trong đoạn phim quảng cáo mới cho khách sạn Macau ở London. Sự quan tâm của "bà Beck", có chăng chỉ là khi cô nhìn vào những bức ảnh chụp xung quanh đoạn phim được quay mà ở đó, đức ông chồng tài hoa của cô xúng xính trong bộ tuxedo sang trọng và lịch lãm, vẻ mặt rạng rỡ mỗi khi nhìn trộm "cô dâu" lúc nào cũng đỏ mặt vì e thẹn và hạnh phúc.

David Beckham cưới người mẫu Angela, bà Beck Victoria ngó lơ - Ảnh 1.

Davic Beckham rạng rỡ bên "cô vợ" người mẫu gốc Á

Người mẫu 30 tuổi Angelababy, tên thật Angela Yeung Wing, rạng ngời và tươi tắn trong bộ váy cưới bằng vải tuyn màu trắng tuyệt đẹp, lấp lánh kim sa làm bằng bạc vô cùng tinh tế. "Đôi vợ chồng mới" được những người tham gia tiệc cưới chúc phúc bằng vô số confetti, ngay phía trước một chiếc xe bus màu đỏ truyền thống của London có dán dòng chữ "Chỉ dành cho khách mời".

David Beckham cưới người mẫu Angela, bà Beck Victoria ngó lơ - Ảnh 2.

Đoạn phim được quay để quảng cáo về khách sạn

David Beckham cưới người mẫu Angela, bà Beck Victoria ngó lơ - Ảnh 3.

Beckham vẻ mặt hạnh phúc trong lễ cưới

David Beckham cưới người mẫu Angela, bà Beck Victoria ngó lơ - Ảnh 4.

... lắng nghe những người thân chúc phúc

David Beckham cưới người mẫu Angela, bà Beck Victoria ngó lơ - Ảnh 5.

Chiếc xe bus đặc trưng của London "chỉ dành cho khách mời"

Sau khi đoạn phim được quay hoàn tất, cựu danh thủ Beckham đã chia sẻ đoạn video về lễ cưới ngọt ngào giữa anh và Angela lên trang Instagram cá nhân, kèm những lời chú dẫn xoay quanh việc giới thiệu với Angela các món ăn cá và khoai tây chiên yêu thích của anh. Ngược lại, Angela cũng cố gắng dạy anh nói vài đoạn thoại bằng tiếng Hoa phổ thông.

David Beckham cưới người mẫu Angela, bà Beck Victoria ngó lơ - Ảnh 6.

Hình ảnh được Beckham đăng trên Instagram

Trong khi đó, Victoria Beckham đã đăng lên trang Instagram cá nhân câu chuyện David dành phần lớn thời gian cuối tuần để làm tròn vai trò người cha với cô con gái 8 tuổi Harper dù đã "tổ chức đám cưới" với một người phụ nữ khác. Cựu thành viên "Spice Girls" cho biết, do Harper là rất hâm mộ nhân vật Harry Potter nên ông bố David đã thức đến mờ sáng để ghép cho xong bộ Lego Hogwarts.

David Beckham cưới người mẫu Angela, bà Beck Victoria ngó lơ - Ảnh 7.

Victoria Beckham không để tâm đến công việc của chồng

David Beckham cưới người mẫu Angela, bà Beck Victoria ngó lơ - Ảnh 8.

Cô đăng dòng trạng thái về việc David thức đêm gắn lego cho con gái

David Beckham và Victoria Caroline Adams làm đám cưới vào năm 1999 khi chàng là cầu thủ của CLB Man United còn nàng khi ấy là thành viên nhóm nhạc nữ nổi tiếng "Spice Girls". 20 năm chung sống, bộ đôi lừng danh của giới showbiz nước Anh này có chung với nhau 4 mặt con, gồm cậu cả Brooklyn 20 tuổi, Romeo 17 tuổi, Cruz 14 tuổi và con gái Harper 8 tuổi. 

David Beckham cưới người mẫu Angela, bà Beck Victoria ngó lơ - Ảnh 9.

Đại gia đình 6 thành viên của Posh-Beck

David Beckham cưới người mẫu Angela, bà Beck Victoria ngó lơ - Ảnh 10.

Cưới nhau từ năm 1999...

David Beckham cưới người mẫu Angela, bà Beck Victoria ngó lơ - Ảnh 11.

Đôi trai tài gái sắc có 20 năm hôn nhân nhiều kịch tính

David Beckham cưới người mẫu Angela, bà Beck Victoria ngó lơ - Ảnh 12.

Cùng nhau dự lễ nhận giải GQ 2019 mới đây của con trai Brooklyn

Cuộc sống hôn nhân của họ trải qua nhiều phen sóng gió, như lần cô trợ lý Rebecca Loos thừa nhận có mối quan hệ "trên mức tình cảm" với David hồi năm 2004. Cách đây nửa tháng, rộ lên tin đồn cặp vợ chồng Posh-Beck sắp ly hôn, chuẩn bị chia tài sản và cả quyền nuôi con. Tất cả xuất phát từ những nguồn tin cho rằng Beckham đang có ý định sang Mỹ sinh sống, kể cả định cư hẳn tại Florida để tiện quản lý đội bóng đá trong khi Victoria không đồng ý đi xa.

David Beckham cưới người mẫu Angela, bà Beck Victoria ngó lơ - Ảnh 13.

Bao sóng gió không tách rời cuộc sống của cặp đôi showbiz

Mới nhất, tuần báo Star còn khẳng định Victoria thường xuyên say xỉn và David Beckham phải tìm mọi cách để giúp vợ cai nghiện nhằm níu giữ gia đình. Cũng có những thông tin cho rằng David Beckham đã làm điều có lỗi với vợ và các con nhưng sau cùng, tất cả được xác định đều là những tin đồn thiếu căn cứ.

Đông Linh (theo The Sun)