Người hâm mộ chờ đợi Beckham sáng nay trước cửa khách sạn Metropole (Hà Nội)

Người hâm mộ chờ đợi David Beckham sáng nay trước cửa khách sạn Metropole (Hà Nội)

Điểm dừng chân cuối cùng của David Beckham sáng nay tại Thủ đô Hà Nội là khách sạn 5 sao Metropole Hà Nội. Đây cũng là nơi lưu trú của David Beckham trong một đêm ngắn ngủi ở Hà Nội. Sau buổi tối xuất hiện tại một quán bar sang trọng ở Hà Nội, David Beckham không còn hoạt động chính thức nào khác.

Tuy nhiên, tại khách sạn Metropole, David Beckham vẫn được rất nhiều thương hiệu săn đón. Metropole được biết đến là một khách sạn có hơn 100 năm tuổi do Pháp xây dựng hiện nay là nơi đặt “đại bản doanh” của nhiều thương hiệu siêu sang, đắt tiền trên toàn cầu taị Việt Nam.

Các bạn trẻ hâm mộ ngôi sao điển trai người Anh đã có mặt trên đường Lý Thái Tổ rất đông sáng nay chỉ với mong muốn nhìn thấy thần tượng. Tuy vậy, David Beckham đã rất nhanh chóng rời khách sạn cùng hành lý và đội vệ sĩ trong sự tiếc nuối của hàng trăm fan đứng chờ đợi thần tượng từ khá lâu.

Beckham tươi cười chào các fan giữa sự bảo vệ nghiêm ngặt của các vệ sĩ. Ảnh: maskonline.vn

David Beckham tươi cười chào các fan giữa sự bảo vệ nghiêm ngặt của các vệ sĩ. Ảnh: maskonline.vn

Cựu ngôi sao MU được xe mô tô dẫn đường đưa ra sân bay Nội Bài để rời Hà Nội bay vào TP HCM. Như vậy, David Beckham chỉ lưu lại Hà Nội chưa đầy 20 tiếng đồng hồ.

Chuyến viếng thăm chớp nhoáng của ngôi sao này đã tạo ra một làn sóng dư luận bởi cho đến nay người ta vẫn không biết chính xác David Beckham đến Hà Nội để quảng bá cho thương hiệu nào. Giới thạo tin cho rằng Beckham đến để quảng bá cho một thương hiệu đồ uống có cồn mà anh là đồng sáng lập.

Cựu danh thủ nhanh chóng rời đi trong sự tiếc nuối của hàng trăm fan

Cựu danh thủ nhanh chóng rời đi. Ảnh: maskonline.vn

... trong sự tiếc nuối của hàng trăm fan
... trong sự tiếc nuối của hàng trăm fan

Hai lần viếng thăm đến Việt Nam trước đây, Beckham đều quảng bá cho những thương hiệu lớn được truyền thông rầm rộ. Hai lần Beckham xuất hiện trước đây tại TP HCM vào năm 2003 và 2005 cũng thu hút hàng ngàn người hâm mộ chứng kiến.

Có mặt ở TP HCM Beckham dự kiến có cuộc gặp gỡ gắn với báo chí sau đó sẽ là những hoạt động để quảng bá cho thương hiệu sắp tung ra tại Việt Nam mà Beckham là đại diện hình ảnh độc quyền.

Lần xuất hiện này vai trò của Beckham xem ra khá bí ẩn và tất cả hình ảnh cũng như thông tin lọt ra ngoài đều hiếm hoi.

Tin - ảnh: M.Duy