Đề cử nhân tố mới, CLB TP HCM vẫn muốn Công Vinh vào VFF - Ảnh 1.

Cựu quyền chủ tịch CLB TP HCM Lê Công Vinh vẫn được đội bóng tin tưởng đề cử vào ban chấp hành VFF khóa 8

Trước một số thông tin đặt nghi vấn về việc HLV Trưởng của CLB Bóng đá TPHCM là ông Toshiya Miura sắp từ chức hoặc bị sa thải, chiều 10-5, đại diện của bóng đá TP HCM đã phát đi thông báo cho biết không có sự việc trên.

"Ban lãnh đạo CLB TP HCM khẳng định luôn dành sự trân trọng, tin tưởng, tín nhiệm, động viên và tạo mọi điều kiện để HLV Miura tiếp tục dẫn dắt và xây dựng đội bóng. Ông Toshiya Miura vẫn sẽ dẫn dắt CLB trong thời hạn 2 năm theo hợp đồng đã kí. Đồng thời, CLB vẫn giữ mục tiêu lọt vào tốp 3 Nuti Café V-League 2018", đại diện CLB TP HCM cho biết.

Ban lãnh đạo đội bóng hy vọng HLV Miura cùng các học trò sẽ nhận được sự thương yêu và ủng hộ của người hâm mộ đội bóng nói riêng và toàn thể người dân thành phố nói chung để CLB Bóng đá TPHCM vượt qua khoảng thời gian khó khăn này.

Đángchú ý là ngoài việc khẳng định sẽ giữ chân HLV Miura, CLB TPHCM xác nhận đã đề cử ông Nguyễn Hoài Nam, tổng giám đốc Tập đoàn Berjaya, vào vị trí phó chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ của LĐBĐ Việt Nam (VFF) ở khóa 8. Ngoài ra, CLB cũng tiếp tục ủng hộ, tiến cử cựu tiền đạo Lê Công Vinh vào Ban chấp hành VFF nhiệm kỳ 2018-2022 mặc dù hiện tại, Công Vinh đã không còn là quyền chủ tịch của CLB TP HCM.

Anh Dũng - Ảnh: Quang Liêm