De Gea đề nghị M.U cho sang Real - Ảnh 1.

De Gea đã lên tiếng đòi ra đi

Tờ báo bóng đá nổi tiếng Tây Ban Nha Marca hôm thứ sáu (28-4) đã chạy tít trang bìa: "De Gea mở cửa chuyển nhượng". Tờ báo nói thêm rằng chính De Dea đã yêu cầu M.U bán anh trong kỳ chuyển mùa hè 2017 và điểm đến không đâu khác ngoài sân Bernabeu của Real Madrid.

Năm 2015, đội bóng Hoàng gia đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ thủ môn người Tây Ban Nha nhưng vì trục trặc về giấy tờ vào phút chót nên đã không hoàn tất.

Rút kinh nghiệm lần trước, lần này Real Madrid đã chuẩn bị từ rất sớm khi đàm phán từ lúc mùa giải chưa kết thúc. Giá mà Real đưa ra cho thủ thành 26 tuổi này vào khoảng 59 đến 63 triệu bảng Anh. Khả năng thương vụ này xảy ra rất lớn bởi chủ tịch Real Madrid - Perez - muốn hoàn tất ghi dấu ấn với các fan trước cuộc bầu cử cho vị trí ông chủ sân Bernabeu.

Tờ Marca cũng tiết lộ M.U dường như cũng sẵn sàng cho sự ra đi của De Gea khi âm thầm đàm phán với Joe Hart, thủ môn của Man City đang cho mượn tại CLB Torino (Ý). Bên cạnh đó, HLV Mourinho cũng muốn Real Madrid bán lại bộ đôi Morata và James Rodriguez như một phần trong thương vụ De Gea.
Ch. Tuấn