Đến lượt Hồ Tấn Tài lỡ dịp lên tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Sau Hà Đức Chinh, đến lượt Hồ Tấn Tài (4) lỡ cơ hội lên tuyển vì chấn thương

Sau khi cùng tuyển U20 Việt Nam trở về từ World Cup U20, hậu vệ Hồ Tấn Tài đi khám chấn thương ở chân gặp phải tại Hàn Quốc. Không may là bác sĩ chẩn đoán Tấn Tài chấn thương cơ đùi, đồng nghĩa không kịp bình phục để cùng tuyển Việt Nam thi đấu với Jordan vào ngày 13-6 tới.

Tấn Tài cho biết chấn thương đã xảy ra ở World Cup U20, nhưng không ai nghĩ nghiêm trọng. Chỉ đến khi về Bình Định, đi chụp phim thì Tấn Tài mới phát hiện bị nặng hơn dự kiến. Đây có thể nói là sự tiếc nuối lớn cho Tấn Tài khi lần đầu tiên được gọi lên đội tuyển nhưng không thể góp mặt. Hiện tại, Tấn Tài đang ở quê nhà để điều trị chấn thương.

Với việc có đến 2 cầu thủ U20 là Hà Đức Chinh và Hồ Tấn Tài chấn thương, trong tay HLV Hữu Thắng sẽ còn 26 cầu thủ để chuẩn bị cho trận gặp Jordan. Trong ngày 5-6, các tuyển thủ đã hội quân ở khách sạn Đệ Nhất (TP HCM). Theo lịch dự kiến, các cầu thủ phải có mặt trước 12 giờ nhưng do cúp Quốc gia 2017 diễn ra vào chiều 4-6 nên một số cầu thủ được phép hội quân muộn vào buổi chiều.  

Anh Dũng - Ảnh: Quang Liêm