Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Didier Drogba bị buộc tội có hành vi bạo lực

G.Lợi (Theo BBC)

(NLĐO)- Sau nhiều nổ lực để chuộc lỗi (xin lỗi, đồng đội lên tiếng bênh vực...) nhưng cuối cùng thì tiền đạo Chelsea Didier Drogba cũng bị Liên đoàn bóng đá Anh (FA) buộc tội có hành vi bạo lực vì đã ném đồng xu vào người xem.

Drogba đã ném xu vào một nhóm cổ động viên của đội Burnley trong trận Chelsea thua bất ngờ hôm 12-11 trong khuôn khổ Carling Cup. Tiền đạo này được kháng cáo trước tối thứ Hai tuần tới (17-11) và một phiên điều trần sẽ được tổ chức vào 18-11.

Đồng đội của anh, Frank Lampard, đã kêu gọi không cấm Drogba thi đấu vì cho rằng trừng phạt như vậy sẽ gửi thông điệp xấu tới các cổ động viên. FA cũng đã gửi thư cho cả Chelsea và Burnley để yêu cầu cung cấp thêm thông tin về việc cổ động viên Burnley đã ném pháo vào các cầu thủ Chelsea. Phát ngôn nhân của FA nói: "Các cầu thủ phải được thi đấu mà không lo sợ về sự an toàn của mình. Vì vậy, việc cổ động viên ném pháo xuống sân gây nguy hiểm cho cầu thủ là điều không thể chấp nhận được."

Drogba, 30 tuổi, cũng đã giơ một ngón tay lên trước khi ném đồng xu lại đám đông ngay sau bàn thắng phút 27 của mình. Không có thông tin về việc có ai bị thương hay không sau cú ném này. Tiền đạo người gốc Bờ biển Ngà đã ra thông cáo sau trận đấu để xin lỗi khán giả, nhưng anh vẫn có thể bị treo giò, trong khi vụ việc cũng đang được cảnh sát điều tra.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo