Diego Forlan cưới vợ trẻ hơn mình 11 tuổi

Tin mới

04/07/2013 12:37

(NLĐO) - Gác lại nỗi buồn sau thất bại ở Cúp Các liên đoàn châu lục 2013, niềm vui lại đến với tiền đạo Uruguay Diego Forlan trong lễ cưới với cô dâu Paz Cardoso cách đây vài hôm.

Vừa công khai chuyện tình cảm của mình chỉ trong vòng 6 tháng nhưng Forlan và Cardoso quyết định đi đến hôn nhân vì chàng tiền đạo tài ba này năm nay đã 34 tuổi. Cô dâu Paz Cardoso là sinh viên y khoa, kém Forlan đến 11 tuổi.

 

Đám cưới của họ được tổ chức đơn giản và ấm cúng ở Carrasco (Montevideo, Uruguay). Cô dâu trang điểm nhẹ nhàng, không đeo vòng hoa trên đầu, bên chú rể lịch lãm. Họ cùng trao nhẫn cưới trong trong niềm vui của người thân và bè bạn.

 

 
Tiền đạo hiện khoác áo CLB Internacional (Brazil) còn đưa lên trang mạng xã hội Twitter hình ảnh cầm tờ giấy chứng nhận kết hôn.

Lúc trước, Forlan từng quen siêu mẫu Zaira Nara và lẽ ra 2 người đã làm đám cưới vào năm 2011 nhưng vì lý do nào đó hôn lễ đã bị hủy bỏ. Forlan và Zaira Nara từng là một đôi “trai tài gái sắc” được nhiều người biết đến. Sau khi chia tay Forlan, Zaira Nara chuyển sang quen với tay vợt Juan Monaco nhưng mối tình này chỉ duy trì trong một thời gian ngắn.


Forlan và Zaira Nara thuở mặn nồngChâu Tuấn - Ảnh: REUTERS
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI