U23 VIỆT NAM - ĐỒNG NAI 1-0

Điểm sáng Thanh Hiền

Tin mới

28/10/2013 22:58

Trong một trận cầu tẻ nhạt và hàng công chơi quá tệ, may mắn cho U23 Việt Nam khi Thanh Hiền đã tỏa sáng đúng lúc với bàn thắng duy nhất giúp đội thắng Đồng Nai 1-0 ở lượt trận thứ nhì bảng B BTV Cup 2013 vào tối 28-10.

HLV Trần Bình Sự biết U23 Việt Nam chỉ mạnh tấn công hai biên nên ông đã có phương án tiếp cận trận đấu rất hợp lý. Những cầu thủ trẻ đang thử việc ở Đồng Nai được đưa vào trám hai biên khiến lối chơi của U23 Việt Nam gần như bế tắc. Trong hiệp 1, U23 Việt Nam chỉ có 2 lần thoát được cái bẫy mà ông giăng ra nhưng Hoàng Thiên đều không thể tận dụng thành công.

Niềm vui của các cầu thủ U23 Việt Nam sau pha ghi bàn của Thanh Hiền Ảnh: Đức Anh

 
Đầu hiệp 2, tiền vệ đang chơi cho HAGL bị thay ra nhưng những đồng đội trên sân còn lại cũng không khá hơn trong khâu dứt điểm, rõ nhất là Vũ Minh Tuấn và Mạc Hồng Quân bỏ lỡ 2 cơ hội đẹp. May mắn cho U23 Việt Nam là khi hàng công quá phung phí cơ hội thì tiền vệ phòng ngự Thanh Hiền lập công bằng pha đánh đầu từ một tình huống phạt góc. Đây cũng là dấu ấn đáng kể nhất của U23 Việt Nam qua 2 lượt trận và lần đầu ở giải này, người ta thấy dấu ấn chiến thuật trong việc thay người của HLV Hoàng Văn Phúc.

Với việc nắm lợi thế lớn ở bảng B, có thể U23 Việt Nam sẽ cùng với Bangu Athletico (Brazil) lọt vào bán kết. Bangu vừa thắng Semen Padang của Indonesia 3-1.

A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI