Dính chấn thương, Sharapova bỏ giải Brisbane

Tin mới

01/01/2013 15:47

(NLĐO) - Sau R. Nadal, M. Sharapova có thể là ngôi sao lớn thứ hai rút khỏi Giải Quần vợt Úc mở rộng. Tay vợt Nga xinh đẹp vừa rút khỏi Giải Brisbane (Úc) vì chấn thương xương đòn khiến cô không thể giao bóng. Giải Úc - Grand Slam đầu tiên trong năm - sẽ khởi tranh từ ngày 14-1 tại Melbourne.

Kể từ khi phẫu thuật vai năm 2008, Sharapova chưa cải thiện được cú giao bóng
 
Sharapova vừa tuyên bố rút khỏi Giải Brisbane vào trưa 1-1, khi giải đấu này đang thi đấu những trận vòng 2 và theo lịch cô phải đấu với J. Gajdosova của nước chủ nhà. Trước đó 1 ngày, "nữ hoàng quần vợt" người Nga còn lạc quan về triển vọng trong năm 2013. Tuy nhiên, chấn thương vai khiến Sharapova buộc phải rời khỏi giải. Cô gọi đây là quyết định thông minh vì vẫn muốn sớm hồi phục để bước vào Giải Úc mở rộng.

Nhà vô địch Pháp 2011 cuối tháng 12-2012 cũng hủy trận đấu buổi diễn ở Hàn Quốc với C. Wozniacki vì đau vai. Các bác sĩ của Sharapova căn dặn cô không được tập các động tác vung tay quá đầu trong vòng 1 tuần. Điều này có nghĩa tay vợt nữ số 2 thế giới không được giao bóng mà chỉ tập các động tác đánh cuối sân.
 
 
 
T.Đoàn - Ảnh: REUTERS
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI