Đổ bệnh, Hoàng Nam tạm gác vợt

Tin mới

18/02/2013 09:18

Trao đổi với PV Báo Người Lao Động vào sáng 18-2, HLV Trần Đức Quỳnh cho biết tay vợt 15 tuổi Lý Hoàng Nam phải tạm nghỉ tập 10 ngày vì bệnh quai bị. Tuy vậy, Hoàng Nam chỉ bị nhẹ và đang được theo dõi từ các bác sĩ với những nhận xét khả quan.

Sáng 17-2, Lý Hoàng Nam đã nhận được kết luận từ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới xác nhận bệnh quai bị. Tuy vậy, theo các bác sĩ, đây là thể bệnh nhẹ và chỉ cần nghỉ ngơi, uống thuốc là khỏi.
 
Hoàng Nam cho biết: “Tôi phát bệnh khoảng ba ngày trước. Bác sĩ khuyên tôi không được vận động ít nhất 10 ngày và sẽ tái khám tuần sau”.


 
Tuy nhiên, Hoàng Nam sẽ không thể cầm vợt tập luyện ít nhất trong hai tuần nữa. Việc nghỉ tập quá dài sẽ khiến Hoàng Nam không có được phong độ tốt. Đội Becamex Bình Dương đã gửi đơn xin rút lui đến ban tổ chức các giải đấu kèm theo giấy chứng bệnh để không bị phạt, đồng thời phải có kế hoạch tập luyện mới cho Hoàng Nam.
 
Theo dự kiến, Hoàng Nam sẽ lên đường thi đấu các giải trẻ thuộc nhóm 1 Liên đoàn Quần vợt quốc tế tại ba nước Đông Nam Á là Thái Lan, Philippines và Malaysia từ ngày 1-3. Chuyến đi này là cơ hội cho Hoàng Nam tích lũy điểm thăng hạng để hy vọng có được suất chính thức tham dự Giải trẻ Pháp mở rộng 2013.
Ngọc Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI