Đoàn Văn Hậu vào đội hình tiêu biểu châu Á của World Cup U20 - Ảnh 1.

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu của U20 Việt Nam

U20 Việt Nam bị loại từ vòng bảng VCK World Cup U20 thế giới nhưng ít nhiều đã để lại ấn tượng với giới chuyên môn, đặc biệt là hậu vệ Đoàn Văn Hậu, người được kênh Fox Sports Asia đưa vào đội hình tiêu biểu châu Á của giải đấu đang diễn ra tại Hàn Quốc.

Hậu vệ trái Đoàn Văn Hậu là một trong những cầu thủ trẻ nhất giải nhưng đã cho thấy sự chắc chắn, mạnh mẽ và xông xáo trong thi đấu. Sau U20 World Cup, hậu vệ 18 tuổi của CLB Hà Nội đã nhận phần thưởng là một suất trên ĐTQG Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Jordan ở vòng loại Asian Cup sắp tới.

Ngoài Đoàn Văn Hậu ra, đội hình tiêu biểu của Fox Sports Asia còn có những gương mặt đầy triển vọng khác của bóng đá châu Á như: thủ môn Song Bum-keun, trung vệ Jeong Tae-Wook, tiền vệ Lee Seung-woo, tiền đạo Cho Yong-wook cùng của U20 Hàn Quốc; hậu vệ phải Anas Zabbani, trung vệ Hassan Tambakti, tiền vệ trung tâm Ayman Al Khulaif, tiền đạo Abdulrahman Al Yami (cùng của U20 Ả Rập Saudi); tiền vệ trung tâm Reza Shekari (U20 Iran); tiền vệ cánh phải Ritsu Doan (U20 Nhật Bản). 


Ch. Tuấn