"Độc cô cầu bại" quyền anh bị bỏ tù

Tin mới

22/12/2011 11:51

(NLĐO)- Floyd Mayweather Junior, võ sỹ quyền anh nổi tiếng người Mỹ hạng bán trung đã bị bỏ tù 90 ngày vì tội hành hung bạn gái cũ Josie Harris vào năm 2010.

Ngoài việc ngồi bóc lịch trong 3 tháng, Mayweather cũng phải nộp phạt 2.500 USD và thực hiện 100 giờ lao động công ích.
Mayweather phải trả giá cho thói côn đồ

Mayweather đã đồng ý với phương án về việc không trả chi phí về việc đã đánh đập Harris ngay trước mặt 2 đứa con chung của họ vào tháng 9-2010. Không chỉ đánh đập, võ sỹ có máu côn đồ này còn dọa sẽ cho Harris “biến mất”. Nếu bị buộc tội “giết người”, Mayweather sẽ phải ngồi tù đến 34 năm. Ngày 6-1 tới, Mayweather sẽ chính thức thụ án.

Ngoài việc bị bỏ tù khi tấn công bạn gái, Mayweather còn đang vướng vào một rắc rối khác. Anh sắp phải hầu tòa vì bị cáo buộc đã đấm một nhân viên bảo vệ  khi tranh cãi về tiền vé giữ xe ở bên ngoài căn nhà của anh vào tháng 11-2011.

Thói côn đồ của Mayweather nổi tiếng từ xưa nay, cô bạn gái Josie Harris đã bị hành hung không chỉ một lần. Trước đó, có lần Mayweather đã từng gây sự với 2 cô gái tại một sòng bạc ở Las Vegas và suýt chút nữa đã cho họ ăn đòn.

Dù đã có phần ăn năn và dự định chi ra 100.000 USD để ủng hộ nghiên cứu chống ung thú vú cũng như mua quà tặng giáng sinh cho các em thiếu nhi nhưng Mayweather đã không thoát khỏi án tù.

Mayweather được xem là “độc cô cầu bại” ở hạng cân bán trung trong làng quyền anh thế giới, toàn thắng trong cả 42 trận trong sự nghiệp, trong đó có đến 26 trận thắng bằng knock-out, kiếm được số tiền thưởng lên đến trên 25 triệu USD.
Nguyễn Đăng (Theo BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI