Độc cô cầu bại thi đấu gây quỹ giúp bệnh nhân ung thư - Ảnh 1.

Muay Thái hiện đang là một trong những bộ môn võ thuật được Trung tâm California đưa vào chương trình giảng dạy từ nhiều năm nay và đã tạo ra trào lưu luyện tập tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Việc phối hợp với Liên đoàn Muay Việt Nam tổ chức những đêm tranh tài uy tín và mang tầm quốc tế này đã mang đến cho người hâm mộ bộ môn Muay Thái cơ hội được thưởng thức những màn thi đấu chuyên nghiệp, hấp dẫn từ các võ sĩ chuyên nghiệp hàng đầu và cả các võ sĩ không chuyên tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á, nơi phong trào Muay đang phát triển mạnh mẽ. Sự kiện này khuyến khích mọi người cùng tập luyện Muay nói riêng và thể dục thể thao nói chung để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Lần thứ 2 diễn ra, đêm tranh tài có 6 cặp thi đấu ở hạng nghiệp dư và 3 cặp võ sĩ chuyên nghiệp, trong đó nổi bật là trận đấu của cặp "độc cô cầu bại" làng Muay Việt Nam là Nguyễn Trần Duy Nhất và võ sĩ Likit đến từ Thái Lan. Bên cạnh phần thi đấu gay cấn của các võ sĩ, sự kiện này còn hấp dẫn bởi các hoạt động bên lề như thử thách thể hình, các tiết mục trình diễn như Muay nhí.

Độc cô cầu bại thi đấu gây quỹ giúp bệnh nhân ung thư - Ảnh 3.

Ông Phan Ngọc Huy - Chủ tịch Liên đoàn Muay TP- trao giải cho các VĐV - Ảnh: Lâm Hưng

Một phần lợi nhuận thu được từ chương trình này sẽ được Tập đoàn CMG.ASIA và Trung tâm California quyên góp vào quỹ CMG Family Cancer Foundation (Quỹ hỗ trợ phòng chống bệnh ung thư của Gia đình CMG) nhằm mục đích phối hợp với các trung tâm nghiên cứu và phát hiện ung thư, đồng thời hỗ trợ và nâng cao chất lượng sống cho các bệnh nhân ung thư – đặc biệt là trẻ em - và gia đình của họ trước, trong và sau quá trình điều trị ung thư.

Quang Liêm