Đội bóng Nghệ sỹ được HLV Hữu Thắng, thủ môn Bùi Tấn Trường ủng hộ - Ảnh 1.

Chủ tịch CLB TP HCM Nguyễn Hữu Thắng ủng hộ FC Nghệ Sỹ

Trong dịp ra mắt đội bóng FC Nghệ Sỹ do cựu siêu mẫu Việt Nam Hồ Đức Vĩnh thành lập vào ngày 7-7 vừa qua tại TP HCM, khán giả vô cùng ngạc nhiên bởi ngoài hàng loạt tên tuổi trong giới nghệ sĩ Việt Nam như MC - ca sĩ Hoàng Rapper, diễn viên Quốc Trường, Huỳnh Quý, Tân Phan..., đội bóng còn giới thiệu một loạt nhân vật nổi tiếng của bóng đá Việt Nam sẽ đồng hành trong thời gian tới.

Đầu tiên là HLV nổi tiếng người Nghệ An Nguyễn Hữu Thắng, với tư cách là HLV trưởng. Ông Hữu Thắng hiện đang là Chủ tịch CLB bóng đá TP HCM, đội bóng đang đua tranh ngôi vô địch V-League 2020. Vốn có mối quan hệ thân tình với giới nghệ sĩ, HLV Hữu Thắng vui vẻ nhận lời làm HLV trưởng và cho biết trừ những khoảng thời gian bận rộn chăm lo cho CLB TP HCM, ông sẽ cố gắng thu xếp để dẫn dắt FC Nghệ Sỹ khi thi đấu thiện nguyện.

Đội bóng Nghệ sỹ được HLV Hữu Thắng, thủ môn Bùi Tấn Trường ủng hộ - Ảnh 3.

Phó chủ tịch phụ trách truyền thông của VFF Cao Văn Chóng trao chiếc áo đội trưởng cho Chủ tịch FC Nghệ Sỹ Hồ Đức Vĩnh

Một nhân vật khác cũng nổi tiếng trong giới bóng đá Việt là thủ môn Bùi Tấn Trường, hiện đang thi đấu trong màu áo Hà Nội FC. Tấn Trường bận thi đấu ở V-League nhưng khi nghỉ ngơi, anh sẵn sàng tham gia cùng FC Nghệ Sỹ trong các trận giao hữu.

Trong đêm gala ra mắt, chủ tịch FC Nghệ Sỹ Hồ Đức Vĩnh đã nhận được lời chúc mừng trực tiếp từ phó Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Cao Văn Chóng. Ông Chóng cho biết các hoạt động bóng đá phong trào, đặc biệt từ giới nghệ sĩ luôn được VFF khuyến khích bởi ngoài việc tăng cường rèn luyện thể chất, FC Nghệ Sỹ còn là cầu nối để các Mạnh Thường Quân có thể đồng hành, hưởng ứng các chương trình thiện nguyện.

Đội bóng Nghệ sỹ được HLV Hữu Thắng, thủ môn Bùi Tấn Trường ủng hộ - Ảnh 4.

Nhiều nghệ sĩ, nhân vật nổi tiếng của bóng đá Việt Nam cũng tham gia vào đội bóng để cùng thực hiện các chương trình thiện nguyện

Chính vì ý nghĩa của việc ra đời FC Nghệ Sỹ mà nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới bóng đá Việt như HLV Đoàn Hoàng Sơn (cựu tuyển thủ U23 Việt Nam), Phan Tuấn Vũ (cựu thủ môn U19 Việt Nam) hay bác sĩ Trương Công Dũng (bác sĩ U20 Việt Nam dự World Cup 2017) cũng nhận lời đồng hành cùng đội bóng.

Đội bóng Nghệ sỹ được HLV Hữu Thắng, thủ môn Bùi Tấn Trường ủng hộ - Ảnh 5.

FC Nghệ Sỹ chính thức ra mắt với hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng

Anh Dũng