Đội hạng 3 World Cup Futsal tranh tài ở TPHCM

Tin mới

23/10/2012 22:14

Chiều 25-10, Giải Futsal giao hữu quốc tế TPHCM 2012 sẽ khởi tranh tại Nhà Thi đấu Tân Bình. Với 3 đội khách mời có đẳng cấp rất cao, giải hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho tất cả các bên.

Đội tuyển Ý (hạng 3 World Cup Futsal 2008) và đội tuyển Kuwait xem giải là đợt rà soát quan trọng cuối cùng trước khi cả hai tham gia VCK World Cup 2012, diễn ra tại Thái Lan vào đầu tháng 11. Trong khi đó, Uzbekistan và chủ nhà Việt Nam xem đây là một cơ hội học hỏi, nâng cao trình độ.

Do không muốn “lộ bài” trước thềm World Cup, Kuwait và Ý đề nghị BTC không sắp xếp 2 đội tuyển đối đầu ở thời điểm này. Vì thế, giải sẽ không diễn ra theo thể thức thi đấu vòng tròn một lượt mà mỗi đội sẽ thi đấu với 2 trong số 3 đội còn lại (không có trận Kuwait - Ý và Việt Nam - Uzbekistan). Các trận đấu sẽ phải phân định thắng - thua, bao gồm 40 phút thi đấu chính thức và thi đá luân lưu 6 m.

Tuy nhiên, với mục đích tìm kiếm cơ hội tích lũy kinh nghiệm, các cầu thủ chủ nhà sẽ thi đấu thêm 2 trận giao hữu với Uzbekistan và Kuwait. Đội vô địch giải sẽ nhận phần thưởng trị giá 5.000 USD. Các đội xếp hạng nhì và ba sẽ nhận giải thưởng trị giá 2.000 USD và 1.000 USD.

 

Đ.Tùng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI