Hiểu rõ về nhau nên 2 đội đã cống hiến một trận cầu giàu tính chuyên môn. Có được lợi thế sân nhà, TP HCM 1 chơi lấn lướt hơn đội khách nhưng những pha lên bóng của Hà Nội 1 cũng sắc sảo không kém. Các học trò của HLV Nguyễn Duy Hùng có đến 3 tình huống ăn bàn.


Đội TP HCM 1 trong lễ nhận cúp

Đội TP HCM 1 trong lễ nhận cúp

Bừng tỉnh, chủ nhà điều chỉnh thế trận. Từ tình huống phạt góc của Huỳnh Như ở phút 30, trung vệ Chương Thị Kiều lên tham gia tấn công bật cao đánh đầu mở tỉ số. Đến phút 40, Huỳnh Như thoát xuống phá bẫy việt vị thành công, dễ dàng hạ gục thủ môn Thùy Dương. Bị dẫn 2 bàn, Hà Nội 1 buộc phải dồn lên tấn công và họ có 2 cơ hội rút ngắn tỉ số nhưng lần lượt Biện Thị Hằng đánh đầu và Nguyễn Thị Muôn ở thế đối mặt không thắng được thủ môn Kiều Trinh của TP HCM 1.

Giữ được cúp giúp TP HCM 1 nhận 300 triệu đồng tiền thưởng, Kiều Trinh cũng có được giải Thủ môn xuất sắc nhất. Đó là 2 danh hiệu cuối khi cô gái gốc Đồng Tháp tuyên bố giã từ sân cỏ sau giải đấu này. Với 15 bàn thắng, tiền đạo Huỳnh Như của TP HCM 1 cũng nhận được giải thưởng Vua phá lưới. Giải Cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về Nguyễn Thị Minh Nguyệt của Hà Nội 1.

Đồng hạng ba là Phong Phú Hà Nam và Than Khoáng sản Việt Nam, giải phong cách cũng thuộc về Phong Phú Hà Nam.

Tin-ảnh: N.Linh