Đội tuyển Việt Nam cách ly ở quận 7, được thưởng tổng cộng 8 tỉ đồng - Ảnh 1.

Trần Minh Vương rút ngắn tỉ số 2-3 cho tuyển Việt Nam trước UAE

Dù thua 2-3 trước đội tuyển UAE nhưng đội tuyển Việt Nam đã đi vào lịch sử với việc giành chiếc vé vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 - khu vực châu Á với tư cách là 5 đội nhì bảng có điểm số tốt nhất.

Theo chia sẻ của phó chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Cao Văn Chóng, trước chiến tích lần đầu tiên trong lịch sử của bóng đá Việt Nam vào tới vòng loại tranh suất dự World Cup, VFF đã thưởng cho thầy trò HLV Park Hang-seo 1 tỉ đồng. Ngoài ra, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng thưởng 2 tỉ đồng động viên toàn đội. 

Đội tuyển Việt Nam cách ly ở quận 7, được thưởng tổng cộng 8 tỉ đồng - Ảnh 2.

Đội tuyển Việt Nam được thưởng tổng cộng 8 tỉ đồng nhờ chiến tích vào đến vòng loại thứ 3 World Cup 2022 - khu vực châu Á

Trước đó, đội đã được thưởng 5 tỉ đồng. Cụ thể, trận thắng Indonsia, đội tuyển được LĐBĐVN thưởng 1 tỉ đồng và 1 tỉ đồng từ một số doanh nghiệp. Với chiến thắng quan trọng trước  Malaysia, thầy trò HLV Park Hang-seo tiếp tục nhận được 2 tỉ đồng tiền thưởng từ VFF và 1 tỉ đồng do Ủy ban quản lý vốn Nhà nước kêu gọi các doanh nghiệp động viên đội tuyển. Tổng số tiền thưởng tính đến hiện nay là 8 tỉ đồng.

Đội tuyển Việt Nam sẽ rời UAE về nước lúc 21 giờ 40 ngày 16-6 (giờ địa phương) và hạ cánh tại Sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 7 giờ 30 ngày 17-6. Sau khi nhập cảnh, toàn bộ thành viên đội bóng sẽ được cách ly tại một khách sạn ở Quận 7, TP HCM, đảm bảo các quy định về phòng dịch.

Anh Khoa - Anh Dũng