Không khí vui nhộn của tuyển Việt Nam ở buổi tập chiều 3-9

Chiều 3-9, đội tuyển Việt Nam tiếp tục có buổi tập chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan. Thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn trung thành với sân SCG Muangthong Training - nơi rất khó để tập kín khi xung quanh không có khán đài che. 

Chính vì vậy mà nhà cầm quân người Hàn Quốc chủ yếu cho các học trò chơi các trò chơi tạo sự kết dính giữa các nhóm. Chỉ đến khi các phóng viên rời sân sau giờ quy định, nhà cầm quân người Hàn Quốc mới cho học trò tập chiến thuật nhưng chủ yếu vẫn giữ bí mật lối chơi mà ông muốn sử dụng vào ngày 5-9 tới.

Đội tuyển Việt Nam tập luyện hào hứng, sẵn sàng bắt chết Messi Thái - Ảnh 2.

Các tuyển thủ tập luyện vui vẻ khi chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan

Trả lời báo chí trước buổi tập, tiền vệ Nguyễn Huy Hùng cho biết tuyển Việt Nam đã có những phương án khóa chặt Chanathip Songkrasin, cầu thủ được mệnh danh là Messi Thái Lan. 

"Thái Lan có hàng tiền vệ rất mạnh. Đặc biệt, lần này họ có sự phục vụ của Chanathip Songkrasin. Thái Lan sẽ rất khác so với khi thua Việt Nam tại King’s Cup. Chanathip là cầu thủ rất kỹ thuật, giữ bóng, đi bóng và đột phá tốt. Anh ta có thể tạo ra đột biến trong các trận đấu. Việt Nam sẽ phải rất tập trung khi đối đầu với cầu thủ này" - Huy Hùng thận trọng.

Anh Dũng - Ảnh: Đức Anh - Clip: Anh Dũng