Theo Marca, thủ môn Sergio Rico của PSG gặp chấn thương não sau khi ngã ngựa và bị ngựa đá vào vùng cổ ở Huelva - Tây Ban Nha. Nhà vô địch Ligue 1 này đã nhanh chóng được sơ cứu. 

Sau đó, thủ thành PSG được đưa thẳng đến bệnh viện Virgen del Rocio ở TP Seville bằng trực thăng. Báo cáo của đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện này cho biết Rico đang gặp tình trạng “nghiêm trọng”.

Trong trận hòa 1-1 của PSG trước Strasbourg ở vòng đấu áp chót Ligue 1, Sergio Rico có tên trong danh sách đăng ký. Dù chỉ có 1 điểm, PSG đã chính thức đăng quang giải vô địch Pháp khi hơn đội thứ nhì đến 4 điểm.

Sau trận đấu này, thủ thành người Tây Ban Nha đã trở về quê nhà El Rocio, TP Huelva và gặp tai nạn.

Đồng đội Messi gặp tai nạn nguy kịch do ngựa đá - Ảnh 2.

Thủ thành Sergio Rico của PSG (Ảnh: Getty)

Mùa giải năm nay, Sergio Rico chưa có trận đấu chính thức nào cho PSG và thường xuyên phải dự bị cho thủ thành Donnarumma. Trước khi gia nhập đội bóng nước Pháp vào mùa hè 2019 và có được 24 trận đấu, Sergio Rico từng thi đấu cho Sevilla và Fulham. Mùa giải 2022, thủ thành 29 tuổi này được PSG cho Mallorca mượn.

Đồng đội Messi gặp tai nạn nguy kịch do ngựa đá - Ảnh 3.

Trang chủ PSG đã thông báo về tình trạng của Rico: "PSG đã biết về tai nạn của cầu thủ Sergio Rico vào chủ nhật và vẫn liên lạc thường xuyên với người thân của anh ấy. Toàn bộ người hâm mộ PSG và CLB sẽ hỗ trợ người thân và Sergio Rico".

Quốc An