Đồng đội Xuân Trường ghi hat-trick, U23 Thái Lan thắng đậm Brunei - Ảnh 1.

Supachai lập hat-trick vào lưới U23 Brunei

Trước một đối thủ quá yếu, U23 Thái Lan đã không mấy khó khăn để dội cơn mưa bàn thắng với tỉ số 8-0 vào lưới U23 Brunei. Tuy nhiên, trận đấu chỉ thực sự bùng nổ từ hiệp 2, khi chân sút đang khoác áo Buriram United, đội bóng đang mượn tiền vệ Lương Xuân Trường, liên tục lập công để giúp người Thái thắng đậm.

Được đánh giá yếu hơn hẳn so với U23 Thái Lan, nhưng các cầu thủ trẻ Brunei đã khiến các tuyển thủ đến từ xứ chùa vàng khá vất vả để ghi bàn vào lưới họ trong hiệp 1. Thực tế, U23 Thái Lan là người chơi áp đảo hoàn toàn và liên tiếp tạo ra rất nhiều cơ hội ăn bàn, nhưng suối 45 phút của hiệp đấu đầu tiên chỉ có 1 bàn thắng được ghi vào lưới U23 Thái Lan ở phút 21 nhờ công của Supachok, một tiền đạo cũng khoác áo Buriram United.

Đồng đội Xuân Trường ghi hat-trick, U23 Thái Lan thắng đậm Brunei - Ảnh 2.

Supachai đang là đồng đội của Lương Xuân Trường trong màu áo Buriram United và là tài năng trẻ đáng xem nhất của bóng đá Thái Lan hiện tại

Sau giờ giải lao, U23 Thái tiếp tục tạo sức ép lên phần sân của U23 Brunei khi hiệp 2 bắt đầu, và họ đã có bàn nâng tỉ số lên 2-0 ở phút 48 bằng cú sút của Supachai từ đường căng ngang của Nakin. Sau đó, Suphanat hoàn tất cú hat-trick ở phút 73, qua đó trở thành chân sút đang dẫn đầu danh sách ghi bàn tại bảng K - vòng loại U23 châu Á 2020.

Anh Dũng - Ảnh: Anh Khoa