Clip khám phá quán ăn do Công Phượng và Đông Triều hùn vốn kinh doanh ở gần sân bay Tân Sơn Nhất

Quán ăn của Đông Triều và Công Phượng mang tên Bánh tráng thịt heo ĐT5 nằm ở vị trí đắc địa, ngay giao lộ Bạch Đằng - Đặng Văn Sâm thuộc Quận Phú Nhuận. Đây là trục đường hướng đến sân bay Tân Sơn Nhất nên lưu lượng người di chuyển hàng ngày rất đông, điều đó phần nào cho thấy nhãn quan kinh doanh của Đông Triều và Công Phượng rất nhanh nhạy và hứa hẹn nhiều thành công.

Đông Triều rủ Công Phượng mở quán ăn phong cách Hội An, hương vị Quảng Nam ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Các cầu thủ HAGL thường xuyên đến ủng hộ quán ăn của Đông Triều khi đến Đà Nẵng thi đấu

Trò chuyện cùng Đông Triều khi anh tranh thủ từ Bình Dương lên TP HCM để trang trí quán, tiền vệ đang được CLB HAGL cho B.Bình Dương mượn, chia sẻ về quán ăn mang hương vị đặc sản của quê hương Quảng Nam, đặc biệt là món bánh tráng cuốn thịt heo. "Vợ chồng tôi mở quán Thịt heo bánh tráng mang tên Hương Đại Lộc ở Đà Nẵng, công việc kinh doanh đã đi vào ổn định, tôi chợt nghĩ sao không thử sức kinh doanh ở Sài Gòn. Thế là tôi rủ Công Phượng cùng hùn vốn, rủ thêm anh em bên vợ và bạn bè thân thiết nhiều năm, đã kinh doanh thành công tại TP HCM, cùng nhau mở ra quán ăn này", Đông Triều chia sẻ.

Với những người con quê hương Quảng Nam, kiểu quán mang phong cách Hội An, hương vị xứ Quảng không hề xa lạ, chẳng hạn như chuỗi quán ăn Mười Khó của nghệ sĩ Trường Giang. Đông Triều chia sẻ: "Tôi thấy mô hình mở quán của anh Trường Giang rất hay và được mọi người đón nhận. Vì vậy, việc thuyết phục Công Phượng và những người bạn cùng chung tay mở ra quán Bánh tráng thịt heo ĐT5 không khó, quan trọng là chúng tôi cùng nhau tạo nên một quán ăn với giá cả vừa phải, không gian phải thật đẹp gợi nhớ đến hình ảnh phố cổ Hội An, và quan trọng là hương vị món ăn phải mang hương vị quê hương Quảng Nam".

Đông Triều rủ Công Phượng mở quán ăn phong cách Hội An, hương vị Quảng Nam ở Sài Gòn - Ảnh 3.

Đông Triều trong công trình quán ăn sắp khai trương

Đông Triều dự kiến sẽ khai trương quán ăn vào tháng 6 tới bởi mọi việc xây dựng đã gần hoàn thiện, bắt đầu lắp đặt bàn ghế, trang trí khung cảnh trong ngoài quán. Không những bán quán ăn, Công Phượng và Đông Triều còn được chủ tịch công ty NutiFood Trần Thanh Hải hỗ trợ đặt 1 quầy cà phê Ông Bầu ngay trước quán để kinh doanh thêm.

Anh Dũng