Đột ngột dừng bán vé trận ĐTLA - HAGL, CĐV bức xúc

Tin mới

09/01/2015 10:59

(NLĐO) - Dù đã thông báo sáng 9-1 sẽ bán vé trận ĐTLA - HAGL nhưng đến thời điểm trên, tất cả các nơi bán vé ở Tân An lại đột nhiên thay đổi khiến nhiều người hâm mộ bức xúc.

Sáng 9-1, hàng trăm khán giả lẫn giới phe vé đã vây kín cửa SVĐ Long An với hy vọng mua được vé xem trận đấu giữa ĐTLA và HAGL ở vòng 2 Toyota V-League 2015 sẽ diễn ra vào chiều 11-1. Tuy nhiên, tất cả đã ngỡ ngàng vì chỉ thấy nhân viên điểm bán vé dán tờ giấy A4 với thông báo ngắn gọn: "Hôm nay không bán vé".

 

Thông báo Hôm nay bán vé trận ĐTLA - HAGL được thay bằng Hôm nay không bán vé trước SVĐ Tân An - Long An.

Thông báo "Hôm nay bán vé trận ĐTLA - HAGL" được thay bằng " Hôm nay không bán vé" dán trước SVĐ Tân An - Long An.

 

Nhiều người bày tỏ sự bức xúc vì mất công chờ đợi hàng giờ, trong đó có rất đông người hâm mộ ở TP HCM, Tiền Giang và Vĩnh Long đã đến TP Tân An từ khá sớm nhưng lại không thể mua vé. Trong lúc chờ đợi, một khán giả còn nhặt được tờ thông báo lịch bán vé, trong đó ghi rõ “ngày 9-1 sẽ bán vé từ lúc 8 giờ đến 10 giờ 30”, thế nhưng, các địa điểm bán vé ở sân Long An, Sở Văn hóa - Thể thao và du lịch Long An cũng như Trung tâm Huấn luyện Thể thao Long An đều đóng cửa.

Anh Hiệp, một CĐV từ Tiền Giang, bày tỏ: "Tôi đi từ nhà lên từ 6 giờ sáng, cách đây hơn 100 km, tưởng mua được vé mà giờ như thế này chỉ còn cách kiếm vé chợ đen mua. Cả giải chỉ có một trận đấu của Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường ở Long An nên bằng mọi giá phải mua được vé".

"Chúng tôi đã chờ cả buổi sáng nhưng họ không bán vé. Thà là họ nói sẽ bán cho phe vé, cứ ra chợ đen mua thì càng dễ cho tụi tôi dễ kiếm vé" - một người hâm mộ khác bức xúc.

 

Một CĐV từ tỉnh khác đến Tân An từ rất sớm để mong có tấm vé xem lứa Công Phượng thi đấu

Một CĐV từ tỉnh khác đến Tân An từ rất sớm để mong có tấm vé xem lứa Công Phượng thi đấu

 

Cả người hâm mộ và phé vé đều đang ngóng chờ nhân viên bán vé mở cửa

Cả người hâm mộ và phé vé đều đang ngóng chờ nhân viên phóng vé mở cửa

 

Khi báo giới điện thoại cho ông Võ Thành Nhiệm, Chủ tịch CLB ĐTLA, ông Nhiệm cũng khá ngạc nhiên vì việc bất ngờ dừng bán vé.

Theo ghi nhận của phóng viên, giá vé khán đài A2 hiện được phe vé bán 100.000 đồng/vé, gấp 4 lần giá chính thức. Dự kiến có khoảng 11.000 vé sẽ được bán ra trong trận đấu giữa ĐTLA và HAGL.

Tin - ảnh: Anh Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI