Gọi là căn phòng nhưng thực chất đây là căn hộ hạng sang. Với tổng diện tích gầng 323 mét vuông, căn hộ này có nhiều phòng ngủ với quang cảnh nhìn ra trung tâm thành phố, trong đó có một phòng ngủ có cả phòng tắm và phòng thay trang phục riêng – rất hợp để cô vợ Victoria của Becks chưng diện mỗi khi ra ngoài. Căn hộ có phòng khách và một phòng ăn có thể phục vụ 12 người, thuận tiện cho gia đình đông con như Becks. Vợ chồng Becks hiện có 3 con trai Brooklyn, Romeo, Cruz và con gái Harper.


Becks tặng toàn bộ lương trong 5 tháng chơi bóng ở PSG – 3,5 triệu bảng Anh - cho 1 tổ chức từ thiện. Nhưng tiền phòng sẽ khiến anh tiêu tốn khoảng 1,8 triệu bảng. Tuy nhiên, báo chí Anh cho biết tiền phòng này sẽ được giảm rất nhiều nhờ mối quan hệ giữa lãnh đạo CLB PSG – với các ông chủ Qatar giàu sụ - với chủ khách sạn. Hơn nữa, sự có mặt của Becks và gia đình anh cũng là hình thức quảng cáo tuyệt vời. Khách sạn Le Bristol nằm ở khu vực gần các cửa hàng thời trang, tiện cho Victoria tham quan học hỏi trong công việc thiết kế thời trang.


Beckham đã tập buổi đầu tiên cùng PSG từ ngày 14-2, thu hút đến 150 phóng viên đến đưa tin, chụp ảnh. Anh nhiều khả năng chỉ ra sân ở trận PSG gặp Marseille ở vòng đấu tới vì chưa có được thể lực cần thiết. Cuối tuần này, PSG sẽ gặp Sochaux.

Trần Đoàn - Ảnh: REUTERS – Daily Mail