Theo trang Goal, tiền đạo người Bờ Biển Ngà Didier Drogba đã đồng ý khoác áo CLB Corinthians của Brazil trong thời gian 1 năm. Tiền đạo 38 tuổi này sẽ nhận mức lương 150.000 USD/tháng.

Drogba vừa chia tay CLB Monteral Impact ở Giải Bóng đá nhà nghề Mỹ sau mùa giải 2016. Tiền đạo có biệt danh “voi rừng” cho biết muốn tiếp tục thi đấu dù mang trên vai gánh nặng tuổi tác. “Tôi vẫn muốn ra sân. Tôi vẫn còn có một đôi chân và giống như một đứa trẻ muốn chơi đùa với quả bóng. Đầu gối tôi có vấn đề nhưng tôi vẫn cảm thấy tốt” – Drogba bới với Canal+.

Cựu tiền đạo Chelsea còn cho biết Marseille - CLB cũ đã nâng tầm anh lên thành siêu sao - mới chính là nơi anh muốn quay về, tuy nhiên trước sự nhiệt tình của CLB Brazil, Drogba đã không thể từ chối.

Drogba đã thi đấu cho rất nhiều CLB trong sự nghiệp của mình như Guingamp , Galatasaray, Thân Hoa Thượng Hải… nhưng tên tuổi của tiền đạo này được nhiều người biết đến khi còn khoác áo Chelsea. Drogba có 2 lần thi đấu cho The Blues, lần đầu từ 2004-2012, ghi 100 bàn/226 trận và lần thứ hai 2014-2015 (4 bàn/28 trận). Drogba giành tổng cộng 14 danh hiệu cùng Chelsea, trong đó đáng chú ý có 4 chức vô địch Premier League, 1 Champions League và 2 Siêu cúp Anh.

Châu Tuấn