Đại chiến Liverpool - Chelsea ở vòng 13 Premier League đã bất phân thắng bại khi hai đội hòa nhau 1-1 sau 90 phút. Liverpool dẫn trước ở phút 65 do công của Salah và đến phút 85 Willian san bằng cách biệt cho đội khách.

Trận này, HLV Klopp để cầu thủ quan trọng Mane trên băng ghế dự bị và chỉ tung vào sân ở phút 89, thời điểm Liverpool cần tấn công để giành trọn 3 điểm trên sân nhà. Mane nổi tiếng trong vai trò tạo đột biến và ghi bàn vì vậy việc anh được đưa vào sân quá muộn khiến cầu thủ người Senegal bất bình. 

Nếu để Mane vào sân ngay sau thời điểm Salah mở tỉ số có lẽ The Kop đã bảo toàn được chiến thắng.

Dự bị suốt 89 phút, Mane nổi nóng với Klopp - Ảnh 1.

Lallanna chờ đợi rất lâu bên ngoài đường biên mới được vào sân

Sau trận, Mane đã tỏ vẻ bất mãn với Klopp khi có những tranh cãi và cúi gục đầu xuống sân. Đáp lại chiến lược gia người Đức đã an ủi học trò bằng một cái ôm.

Dự bị suốt 89 phút, Mane nổi nóng với Klopp - Ảnh 2.

Dự bị suốt 89 phút, Mane nổi nóng với Klopp - Ảnh 3.

Klopp an ủi Mane sau trận

HLV Klopp cũng chỉ trích tổ trọng tài đã làm việc không tốt khi kéo dài thời gian chờ thay người tạo cơ hội cho Willian ghi bàn cho Chelsea. Cụ thể, Lallana - cầu thủ vào sân thay Coutinho - đã phải đứng bên ngoài đường biên vài phút mới được vào sân ở phút 89.

Dự bị suốt 89 phút, Mane nổi nóng với Klopp - Ảnh 4.

HLV của Liverpool khiếu nại trọng tài

"Tôi đã giận dữ vì chúng tôi muốn thay đổi chiến thuật nhưng các trọng tài đã không cho cơ hội" - Klopp nói với BT Sport. "Trọng tài đã để chúng tôi chờ đợi quá lâu. Tôi không hiểu điều gì. Làm thế nào mà sự thay đổi lại tốn nhiều thời gian đến vậy? Tôi muốn thay cả 5 cầu thủ ở hàng thủ, nơi Willian có bóng và đã ghi bàn. Đó là lý do tại sao tôi tức giận" - ông cho biết thêm.Ch. Tuấn