Dự đoán đội hình trận Việt Nam - Malaysia: Bất ngờ là sẽ không có bất ngờ - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo thường xuyên gây bất ngờ với đội hình ra sân ở từng trận đấu

Sau khi phát hiện buổi tập của đội tuyển Việt Nam bị đối thủ Malaysia theo dõi, HLV Park Hang-seo đã lập tức đóng cửa với giới truyền thông vào ngày 8-10 và cũng chỉ cho phép báo chí tác nghiệp 15 phút ở buổi làm quen sân Mỹ Đình vào ngày 9-10. Rõ ràng, nhà cầm quân Hàn Quốc muốn bảo mật tối đa thông tin về sự chuẩn bị của đội bóng trước trận đại chiến có ý nghĩa quan trọng với Malaysia.

Dự đoán đội hình trận Việt Nam - Malaysia: Bất ngờ là sẽ không có bất ngờ - Ảnh 3.

Đồ họa: Hữu Dũng - Tấn Nguyên

Vốn nhiều lần khiến các chuyên gia, giới chuyên môn cũng như dư luận việt vị vì đội hình ra sân luôn có những thay đổi tùy theo từng trận đấu, HLV Park Hang-seo chắc chắn sẽ lại có cách gây bất ngờ ở đội hình tuyển Việt Nam ra sân tối nay. Tuy nhiên, nhiều khả năng ông sẽ lựa chọn cách tung ra sân đội hình được nhiều người đã dự báo nhất, điều này cũng vẫn sẽ gây bất ngờ thú vị.

Dự đoán đội hình trận Việt Nam - Malaysia: Bất ngờ là sẽ không có bất ngờ - Ảnh 4.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc hứa hẹn sẽ tiếp tục khiến báo chí và dư luận việt vị với bản danh sách đá chính gặp Malaysia lúc 20 giờ ngày 10-10

Theo đó, người gác đền là thủ môn Đặng Văn Lâm, trong khi ba trung vệ sẽ không thay đổi gồm Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải và Đỗ Duy Mạnh. Riêng hai cánh của tuyển Việt Nam ở hàng phòng ngự, dù Đoàn Văn Hậu khá mỏi mệt sau hành trình di chuyển từ Hà Lan về Hà Nội, nhiều khả năng HLV Park Hang-seo vẫn sẽ sử dụng cầu thủ này trấn giữ cánh trái, trong khi ở phần sân bên phải vẫn là đất diễn của Trọng Hoàng.

Ở trung tâm hàng tiền vệ, bộ đôi Tuấn Anh, Hùng Dũng sẽ đảm trách với vai trò điều tiết nhịp độ trận đấu. Riêng bộ ba tấn công nhiều khả năng sẽ là Anh Đức, Văn Toàn và Quang Hải, trong khi Công Phượng sẽ là phương án được sử dụng từ băng ghế dự bị.

Đội hình dự kiến của tuyển Việt Nam khi gặp Malaysia

Thủ môn: Đặng Văn Lâm

Hậu vệ: Trọng Hoàng, Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Đoàn Văn Hậu

Tiền vệ: Quang Hải, Tuấn Anh, Hùng Dũng, Văn Toàn

Tiền đạo: Anh Đức

Anh Dũng - Ảnh: Hải Anh