“Đừng xía vào chuyện của Arsenal”

Tin mới

07/03/2008 11:16

(NLĐO)- HLV của Arsenal Arsene Wenger nổi nóng khi nghe tin cầu thủ David Bentley khuyên “thần đồng” Theo Walcott rời khỏi CLB để phát triển sự nghiệp bóng đá. David Bentley (23 tuổi) từng thi đấu trong màu áo Arsenal trong 5 năm trước khi chuyển sang thi đấu khá thành công cho Blackburn vào năm 2006.

“Bentley có ý kiến của cậu ấy nhưng không có nghĩa là đúng. Một cầu thủ nên tập trung thi đấu hơn là khuyên đồng nghiệp rời bỏ CLB”, HLV Wenger nói.

Tiền đạo trẻ 18 tuổi Theo Walcott hiện nay chưa có được vị trí chính thức trong đội hình chính của Arsenal dù anh đã bất ngờ được gọi vào đội tuyển Anh dự World Cup 2006. Trong trận thắng AC Milan giữa tuần qua, Walcott chỉ vào sân thay người vào cuối trận nhưng cũng để lại dấu ấn khi kiến thiết cho Emmanuel Adebayor ghi bàn thắng thắng thứ 2.

HLV Wenger nhắn nhủ Walcott: “Walcott cần thêm thời gian để trưởng thành. Một cầu thủ trẻ 18 tuổi muốn có vị trí chính thức ở một CLB lớn rất khó khăn. Nếu chấp nhận ở lại thì cầu thủ trẻ sẽ có nhiều cơ hội học hỏi để tiến bộ trong sự nghiệp”.

Theo Walcott gia nhập CLN Arsenal vào năm 2006 từ Southamton với phí chuyển nhượng 5 triệu bảng Anh.

Trần Nam (Theo BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI