Giải boxing, võ thuật cổ truyền toàn quốc tranh đai Let’s Viet lần II - 2014

Đương kim vô địch thắng dễ

Tin mới

17/05/2014 23:47

Ở tuần thứ ba của môn võ cổ truyền Giải Let’s Viet 2014 diễn ra tại Nhà Thi đấu CLB Võ thuật Quân khu 7 (TP HCM), trận đấu mở màn hạng cân 51 kg vào chiều 17-5 được xem là chung kết sớm của giải khi đương kim vô địch Trương Văn Đến (Quân khu 7) chạm trán á quân Hà Tấn Đức (Bình Dương).

Bất ngờ là cuộc đối đầu được chờ đợi này đã kết thúc một cách nhẹ nhàng với chiến thắng 5-0 thuộc về Trương Văn Đến. Mùa trước, võ sĩ của Quân khu 7 đã 2 lần đánh bại đối thủ của mình, một lần ở vòng bảng và một lần ở trận chung kết để đoạt đai vô địch.

Đương kim vô địch Trương Văn Đến (trái) tiếp tục thể hiện sức mạnh ở hạng cân 51 kg
Đương kim vô địch Trương Văn Đến (trái) tiếp tục thể hiện sức mạnh ở hạng cân 51 kg

Một bất ngờ khác là á quân 2013 ở hạng cân 57 kg - Võ Duy Thanh (Bình Định) - thua đậm 0-5 trước Nguyễn Hồ Tấn Phát của Quân khu 7 khi được đôn lên chơi hạng cân 60 kg. Tấn Phát thi đấu dũng mãnh và đẹp mắt khiến võ sĩ Bình Định sớm trắng tay. Ở các trận đấu khác, Lê Quang Thế (Lâm Đồng) đánh bại Hồ Hải Dương (Tây Ninh) ở hạng cân 57 kg nam; Phan Thùy Kim Chi (Đắk Lắk) vượt qua Đặng Ngọc Hiếu (Bình Dương) hạng cân 51 kg nữ; Lê Quang Vĩnh (Quân khu 7) đả bại Trần Hữu Hoàng (Quân khu 5) hạng cân 64 kg nam và Hà Nhật Dưỡng (Đắk Nông) thua 0-5 trước Nguyễn Văn Tư (Phú Yên) hạng cân 68 kg nam.

Tin-ảnh: Q.Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI