icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Em trai bầu Thắng: Phạt tôi nhưng cần giảm án cho 2 cầu thủ!

Anh Dũng

(NLĐO) – “VFF phạt tôi 5 năm cũng không thành vấn đề nhưng quan điểm CLB Long An là bảo vệ cầu thủ và mong Ban kỷ luật xem xét lại tình tiết để giảm án cho HLV và 2 cầu thủ vì đó chỉ là hành động bộc phát”, nguyên chủ tịch CLB Long An Võ Thành Nhiệm lên tiếng

Nguyên chủ tịch CLB Long An Võ Thành Nhiệm chia sẻ trong buổi giải trình với VFF và VPF
Nguyên chủ tịch CLB Long An Võ Thành Nhiệm chia sẻ trong buổi giải trình với VFF và VPF

Sáng 22-2, nguyên chủ tịch CLB Long An Võ Thành Nhiệm đã trực tiếp liên hệ với Báo Người Lao Động mong muốn được bày tỏ ý kiến để rộng đường dư luận về quan điểm của đội bóng. “Tôi muốn người hâm mộ hiểu, CLB Long An làm hết mình để mong bảo vệ cho HLV trưởng Ngô Quang Sang và hai cầu thủ Minh Nhựt và Quang Thanh”, ông Nhiệm chia sẻ.

“Về trường hợp HLV Ngô Quang Sang, ai cũng biết anh ấy hiền lành như thế nào, lại là người ăn chay trường nên tính khí rất điềm đạm. Khi xảy ra phản ứng, anh Sang chỉ giãi bày, sau đó lành quá nên bất lực, không ngăn được học trò ra cự cãi và sau đó có hành vi phi thể thao. Tôi giãi bày như vậy để Ban kỷ luật VFF hiểu, anh Sang không thể nào bị phạt hành nghề 3 năm được, mong VFF xem xét thấu tình đạt lý”, em trai của bầu Thắng bày tỏ quan điểm.

Về trường hợp 2 cầu thủ Minh Nhựt và Quang Thanh, dư luận rất bất bình về những phản ứng phi thể thao, nhất là trường hợp thủ môn Minh Nhựt đã quay lưng về đối thủ, coi thường khán giả. Ông Nhiệm đồng tình với phản ứng của người hâm mộ nhưng muốn tất cả có cái nhìn khoan dung.

“Quang Thanh tham gia tranh cãi với tư cách là đội trưởng, bảo vệ quyền lợi cầu thủ nhà trên sân. Em ấy mười mấy năm chơi bóng không hề dính với điều tiếng, đóng góp biết bao công sức cho đội tuyển Quốc gia và là thành viên nòng cốt giành cúp Đông Nam Á năm 2008. Khi về phục vụ cho CLB ĐTLA (sau đổi thành Long An), Quang Thanh thể hiện phẩm chất mẫu mực, được anh em trong đội và đồng nghiệp yêu mến. VFF phạt 2 năm trong khi Thanh đã 33 tuổi, như vậy chẳng khác nào bắt em giải nghệ trong đau đớn. Tôi mong Ban kỷ luật giảm án tối đa cho trường hợp Quang Thanh”, ông Nhiệm nói.

“Riêng Minh Nhựt, sau khi xảy ra lỗi lầm, lãnh đạo đội bóng giận lắm, cá nhân tôi trách em ấy rất nhiều. Nhưng cần phải tìm hiểu, hoàn cảnh gia đình của Nhựt, cậu ấy là trụ cột kinh tế. Treo giò 2 năm tức là tước đi hết công việc mưu sinh của Nhựt. Vì vậy mà tôi tha thiết mong VFF nương tay, giảm một nửa án treo giò để Nhựt có cơ hội sửa sai”, nguyên chủ tịch CLB Long An chia sẻ.

Ông Nhiệm khẳng định VFF đúng khi kỷ luật làm gương nhưng mức xử phạt chưa thấu tình đạt lý. “Ban kỷ luật phạt tôi 5 năm cũng được nhưng xin hãy xem xét lại các trường hợp anh em cầu thủ và HLV. CLB Long An sẽ có đơn xin VFF xem xét”, em trai của bầu Thắng giãi bày.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo