Fan Barcelona đốt áo, gọi Neymar là kẻ phản bội - Ảnh 1.

Như thông tin đã đưa, Neymar vừa đạt thỏa thuận sang PSG với giá kỷ lục 222 triệu euro. Nguyên nhân khiến siêu sao này rời Nou Camp trong lúc không có bất đồng nào xảy ra được cho là vì anh không muốn làm cái bóng của Messi, tuy nhiên, với các fan trung thành của Barca, việc tiền đạo người Brazil ra đi đơn giản chỉ vì tiền. Được biết khi sang PSG, Neymar sẽ nhận lương 45 triệu euro/năm, cao kỷ lục thế giới.

Chính vì vậy, ngay sau khi Barcelona xác nhận Neymar yêu cầu rời khỏi CLB, một số fan cuồng của đội bóng này đã đốt áo thi đấu của ngôi sao người Brazil. Một số CĐV khác còn chửi bới Neymar khi gặp anh ở sân bay.

Một fan khác thì có ý kiến trái lại: "Nếu Neymar ra đi, tôi sẽ không đốt áo cậu ta. Nhưng tôi sẽ không tôn trọng cậu ta vì lý do cậu ta ra đi".  

Fan Barcelona đốt áo, gọi Neymar là kẻ phản bội - Ảnh 2.

Fan "cuồng" đốt áo Neymar

Fan Barcelona đốt áo, gọi Neymar là kẻ phản bội - Ảnh 3.

Trước đó, bên ngoài SVĐ Nou Camp xuất hiện hàng loạt những tờ giấy in hình Neymar với nội dung nguyền rủa tiền đạo này. Nội dung trên các tờ giấy này có đoạn: "Truy nã: Kẻ phản bội. Những tên lính đánh thuê phải ra đi. Barca chỉ dành cho những cầu thủ yêu màu áo CLB". Ở giữa là ký hiệu đô la như ám chỉ Neyamr chỉ là kẻ hám tiền.

Fan Barcelona đốt áo, gọi Neymar là kẻ phản bội - Ảnh 4.

Những lời nguyền rủa Neymar được tìm thấy xung quanh sân Nou Camp

Ch. Tuấn