Fan M.U bị cấm đến sân 1 năm chỉ vì… bị ốm

Tin mới

07/10/2016 14:04

(NLĐO) - Graeme Clarke, một CĐV trung thành của “quỷ đỏ”, vừa bị cấm đến sân xem các trận đấu có M.U trong 12 tháng chỉ vì quy định cứng nhắc.


Ông Clarke (trái) và con trai

Ông Clarke (trái) và con trai

Graeme Clarke - CĐV có 30 năm xem M.U thi đấu bằng vé mùa – đã không thể đến sân KCOM của Hull City để cổ vũ cho “quỷ đỏ” trong trận đấu ở vòng 3 hồi cuối tháng 8 vì bị ốm.

Năm ngày sau, M.U gửi thư cho Clarke với nội dung không cho anh đến tham dự các trận đấu có M.U thi đấu. Điều này khiến ông Clarke bất bình gửi đơn kháng cáo nhưng bất thành.

Theo quy định của M.U các CĐV mua vé mùa (được ưu đãi) nên khi vắng mặt phải báo cáo với BTC. Dù ông Clarke đã nhờ một người bạn cầm vé đến sân KCOM xem giùm nhưng vẫn không được cho vào sân.

Ông Sam Kelleher, trưởng ban phân phối vé của M.U, cho biết: “Chúng tôi hiểu những lý do có thể khiến ông không thể tham dự trận đấu. Khi đã mua vé, nếu không thể tới được, có thể hủy vé trên mạng và có thể nhận được khoản tiền hoàn trả nhưng ông đã không làm điều này”.

“Chúng tôi cần phải bảo đảm rằng với mỗi vé được bán ra, nó phải được sử dụng”, ông Kelleher nhấn mạnh.

Rashford ghi bàn duy nhất giúp M.U tháng Hull 1-0
Rashford ghi bàn duy nhất giúp M.U tháng Hull 1-0

Sự cứng nhắc trong cách xử lý của M.U có thể làm những fan trung thành như ông Clarke nản lòng. Callum – con trai ông Clarke – cho biết: “Chúng tôi đã có mối quan hệ tốt với CLB nhưng lại bị đối xử không công bằng. Chúng tôi chỉ muốn xóa bỏ lệnh cấm này...”

Ch. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI