Dù cổ vũ trên sân khách nhưng các CĐV của CLB Spartak Moscow (Nga) lại vô cùng manh động, gây rối trật tự, đánh nhau với cảnh sát và bắn pháo sáng về phía trọng tài khi trận đấu đang diễn ra.

Rạng sáng 14-9, Spartak Moscow có trận hòa 1-1 với đội bóng Slovenia Maribor ở vòng bảng Champions League. Trận đấu không có gì nổi bật ngoài sự nổi loạn của các CĐV trong và ngoài sân cỏ.

Trước khi trận đấu diễn ra, các CĐV đến từ Nga đã cuộc đụng độ với fan chủ nhà buộc cảnh sát phải ra tay trấn áp. Dù đến sân khách nhưng các CĐV của Spartak Moscow lại không một chút gì gọi là nể nang khi đáp trả quyết liệt với lực lượng an ninh bảo vệ trận đấu.

Fan Spartak Moscow bắn pháo sáng suýt trúng trọng tài  - Ảnh 2.

Chưa dừng lại ớ đó, khi trận đấu diễn ra, các fan Spartak Moscow đã đốt pháo sáng trên khán đài và bắn một quả và sân suýt trúng trọng tài khi trận đấu đang diễn ra.

Fan Spartak Moscow bắn pháo sáng suýt trúng trọng tài  - Ảnh 4.

Với những gì đã diễn ra chắc chắn cả Maribor và Spartak Moscow đều sẽ nhận án phạt nặng từ UEFA.

Fan bóng đá của Nga nổi tiếng hung hăng và liều lĩnh, vì vậy điều người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới quan tâm lúc này là nước chủ nhà Word Cup 2018 sẽ có biện pháp như thế nào nhằm ngăn chặn những CĐV quá khích khi họ đến đây cổ vũ vào năm sau.


Ch. Tuấn