FLC Thanh Hóa khiếu nại thành công, Omar được giảm án

Tin mới

07/02/2017 15:23

(NLĐO) – Đơn khiếu nại của FLC Thanh Hóa đã được VFF ghi nhận và đồng ý giảm án kỷ luật đối với cầu thủ Pape Omar từ 8 xuống còn 6 trận

Pape Omar chỉ còn bị treo giò 6 trận, đồng nghĩa có thể trở lại tại vòng 9 V-League 2017
Pape Omar chỉ còn bị treo giò 6 trận, đồng nghĩa có thể trở lại tại vòng 9 V-League 2017

Cụ thể cầu thủ này sẽ được giảm mức án phạt treo giò 8 trận xuống còn 6 trận, riêng mức phạt bằng tiền 30 triệu đồng vẫn được giữ nguyên.

Pape Omar trước đó đã gây phẫn nộ khi vừa bị thẻ đỏ vì hành vi phi thể thao với cầu thủ đội Sanna Khánh Hòa ở vòng 2 V-League, ngay sau đó tiếp tục có hành động phản cảm, khiêu khích khán giả trên sân Nha Trang lúc rời sân. Vì vậy, Ban kỷ luật của VFF đã tiến hành kỷ luật, phạt nguội Omar treo giò 8 trận cùng với khoản tiền nộp 30 triệu đồng.

Ngay sau đó, lãnh đạo CLB FLC Thanh Hóa đã có khiếu nại gửi VFF đề nghị xem xét lại án kỷ luật đối với cầu thủ Omar. Sự việc trở nên căng thẳng khi ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn FLC lên tiếng chỉ trích VFF và dọa sẽ bỏ giải V-League nếu Ban kỷ luật VFF vẫn giữ nguyên mức kỷ luật đối với

Sau phát biểu của ông Quyết, lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa cũng đã có công văn gửi Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch, Tổng cục thể dục thể thao đề nghị chỉ đạo VFF tiến hành xem xét và xử lý kỷ luật phù hợp đối với cầu thủ Omar, nhằm tạo điều kiện để CLB FLC Thanh Hóa ổn định tư tưởng, thi đấu thành công tại mùa giải 2017.

Tuy nhiên, hành vi phản cảm của Omar bị dư luận cũng như khán giả phê phán rất gay gắt. Kể cả “tối hậu thư” của chủ tịch tập đoàn FLC về việc rút CLB Thanh Hóa khỏi giải cũng bị chỉ trích nặng nề.

Anh Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI