FLC Thanh Hóa thanh lý nhóm cầu thủ nổi loạn? - Ảnh 1.

Cầu thủ Lê Quốc Phương không còn tìm được chỗ đứng trong màu áo FLC Thanh Hóa

Theo thông tin từ các thành viên CLB FLC Thanh Hóa, 4 cầu thủ chắc chắn sẽ bị thanh lý hợp đồng ngay sau khi kết thúc lượt đi Nuti Cafe V-League 2018 là Mai Tiến Thành, Nguyễn Van Bakel, Hoàng Văn Bình và Lê Quốc Phương. Trong đó, 3 cái tên đầu tiên từng được cựu HLV FLC Thanh Hóa Mihail Marian chỉ đích danh đã cố tình tạo ra liên minh ngầm để chống đối, khiến ông phải ra đi cách đây chưa lâu.

Theo chủ tịch CLB FLC Thanh Hóa Doãn Văn Phương, đúng là đội bóng sẽ thanh lý sớm 5 cầu thủ trước lượt về V-League 2018, tuy nhiên, ông không xác nhận 4 gương mặt kể trên có phải là những người phải ra đi hay không. "Tôi chưa biết báo chí và mạng xã hội đưa thông tin cầu thủ nào của FLC Thanh Hóa bị thanh lý sớm. Hiện tại, chủ trương của tôi là sẽ thanh lý từ 5 đến 6 cầu thủ sau lượt đi mà thôi", ông Phương chia sẻ.

FLC Thanh Hóa thanh lý nhóm cầu thủ nổi loạn? - Ảnh 2.

HLV Đức Thắng sẽ phải chia tay một số cầu thủ thường xuyên dự bị như Văn Bình, Quốc Phương hay Van Bakel

Cho rằng những cầu thủ bị loại có tinh thần thi đấu không tốt, tuy nhiên, chủ tịch CLB Doãn Văn Phương cũng phủ nhận rằng việc thanh lý hợp đồng sớm là có liên quan đến những thông tin mà cựu HLV trưởng Mihail Marian từng nói sau khi chia tay đội. Ông nhấn mạnh: "Tất cả đồn đoán xoay quanh ông Mihail đều không chính xác. Đội bóng thanh lý cầu thủ sớm vì nhiều vị trí trùng lắp, những ai có phong độ không tốt phải ra đi".

Chủ tịch đội bóng xứ Thanh cũng khẳng định đội bóng do HLV Nguyễn Đức Thắng dẫn dắt vẫn giữ nguyên mục tiêu lọt vào tốp 3 đặt ra từ đầu mùa.

Anh Dũng - Ảnh: Hải Anh