Lễ hội bóng đá World Cup 2018 đã chính thức bắt đầu ở Nga bằng lễ khai mạc hoành tráng hôm 14-6 với nhiều ca khúc hấp dẫn. Tuy nhiên, bầu không khí tươi vui của buổi lễ dường như đã bị ảnh hưởng bởi khoảnh khắc "xấu xí" của nam ca sĩ Williams khi anh bất ngờ đưa "ngón tay thối" về phía camera.

Hàng loạt CĐV ngay lập tức thông qua mạng xã hội Twitter thể hiện sự bức xúc, chỉ trích Williams là "thiếu suy nghĩ" và "thích gây chú ý".

"Như một trò đùa! Tôi xem lễ khai mạc với bọn trẻ và điều đó xảy ra" – một người dùng mạng Twitter bức xúc.

Fox News xin lỗi vụ ca sĩ Anh giơ “ngón tay thối” tại lễ khai mạc World Cup - Ảnh 1.

Khoảnh khắc danh ca Robbie Williams đưa "ngón tay thối" về phía camera. Ảnh: Fox

"Robbie Williams đúng là một kẻ thiếu suy nghĩ khi đưa ngón tay thối về phía camera!" – người dùng Twitter khác chỉ trích.

"Màn trình diễn tồi tệ nhất tại lễ khai mạc World Cup thuộc về Robbie Williams" – một người khác khẳng định.

Trong một tuyên bố sau vụ việc nói trên, hãng tin Fox News (Mỹ) đã gửi lời xin lỗi đến khán giả, đồng thời chỉ trích nam ca sĩ 44 tuổi vì hành động của anh ta.

"Lễ khai mạc FIFA World Cup 2018 là một sự kiện lớn được sản xuất bởi bên thứ ba và được Fox truyền hình trực tiếp. Là một sự kiện trực tiếp, chúng tôi không thể lường được hành động của Robbie Williams trong lúc anh ấy biểu diễn và chúng tôi xin lỗi" – Fox News khẳng định.

Mời bạn đọc tham gia dự đoán trúng thưởng bằng tiền mặt trên Người Lao Động Online trận Bồ Đào Nha - Tây Ban Nha tại đây.

Cao Lực