Xuất sắc cầm hòa Brazil 4-4 sau 50 phút thi đấu (tính cả hiệp phụ), đội tuyển futsal Iran đã xuất sắc giành chiến thắng 3-2 trên chấm luân lưu. Đây có thể xem là cú sốc lớn nhất ở World Cup futsal 2016 nói riêng và lịch sử futsal nói chung.

Trong trận thua Iran này, Falcao vẫn xứng danh là “vua futsal” khi lập cú hat-trick, tuy nhiên, siêu sao Brazil không thể giúp đội nhà bảo vệ thành công ngôi vua trước sự xuất sắc của Iran.

Nhà vô địch châu Á khởi đi tại giải này ở vòng bảng kém ấn tượng, thế nhưng vào vòng knock-out, họ bỗng dưng tỏa sáng và thi đấu vô cùng xuất sắc. Cú hat trick của Falcao được thực hiện vào các phút thứ 8, 12, 47. Đồng đội của Falcao là Dieguinho ghi ở phút 28.

Gây sốc loại Brazil, Iran lập kỳ tích ở World Cup futsal!

Trong khi đó bốn bàn thắng của Iran được ghi bởi bốn cầu thủ khác nhau. Tayebi ghi phút 13, Kazemi ghi phút 30, Zadeh (36) và Keshavarz ghi phút 47. Có thể nói hai hiệp chính và hai hiệp phụ, cầu thủ hai đội đã có một cuộc rượt đuổi tỉ số ngoạn mục. Tuy nhiên, bước vào loạt luân lưu may rủi, Iran đã thắng Brazil 3-2, xuất sắc ghi tên vào tứ kết.

Với chiến thắng này, đội tuyển Iran đã ghi tên mình vào vòng tứ kết và đối thủ của họ sẽ là Paraguay.

Anh Dũng - Clip: FIFA