Giải AFF Suzuki Cup do LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) tổ chức nên theo quy định, toàn bộ vé sẽ do BTC phát hành căn cứ theo năng lực tổ chức của từng nơi đăng cai.

Giá vé xem tuyển Việt Nam ở bán kết do VFF quyết định

Tuy nhiên, theo đại diện VFF cho biết, AFF giao quyền phân phối cho VFF cũng như quyết định giá vé sao cho phù hợp mức sống của người dân từng quốc gia. "Chúng tôi sẽ bán giá vé với mức giá hợp lý nhất, để sân Mỹ Đình ở trận bán kết lượt về tới đây sẽ trở thành chảo lửa đúng nghĩa nhằm tiếp sức cho tuyển Việt Nam. Dự kiến, giá vé sẽ được công bố ngay sau trận bán kết lượt đi", đại diện VFF chia sẻ.

Tối 26-11, tuyển Việt Nam sẽ đá với Campuchia để định đoạt ngôi đầu bảng B. Nếu có điểm, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ giữ được ngôi nhất bảng (đội có thể thua Campuchia nhưng trận Myanmar – Malaysia cùng 18 giờ 30 phút phải có kết quả hòa) và được đá trận bán kết lượt về trên sân nhà Mỹ Đình.

Ngày 27-11, thầy trò Hữu Thắng sẽ bay về TP HCM để tập luyện chờ đá trận bán kết lượt đi, nhiều khả năng là với Indonesia (nhì bảng A) trên sân Bung Karno.

Anh Dũng