Kết quả chung cuộc, giải nhất thuộc về cặp cơ thủ Phan Vĩnh Minh (Báo Dân tộc – Phát triển) và Lê Bảo Anh (Công an TP Cần Thơ). Cơ thủ Minh cũng đạt giải phụ "Cơ thủ có series điểm nhiều nhất, 38 điểm". Giải nhì thuộc về đôi Quách Thanh Hùng (Báo Cần Thơ) và Quách Văn Sơn (Báo Hậu Giang). Giải ba là cặp cơ thủ Trần Quốc Trung (Báo Đại Đoàn kết) và Quang Trung (Công ty CP Bia Sài Gòn Sông Hậu). Giải nhất gồm cờ, cúp, 5 triệu đồng tiền mặt và một cặp cơ trị giá 5 triệu đồng. Giải nhì và giải ba cũng gồm cờ, cúp và tiền mặt lần lượt là 3 triệu và giải ba 2 triệu đồng.

Giải Bida Báo chí ĐBSCL lần thứ 12 do Báo Người Lao Động tổ chức thành công tốt đẹp - Ảnh 1.

Ông Dương Tấn Hiển, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ trao giải Nhất cho cặp đôi Phan Vĩnh Minh (Báo Dân tộc – Phát triển) và Lê Bảo Anh (Công an TP Cần Thơ)

Giải Bida Báo chí ĐBSCL lần thứ 12 do Báo Người Lao Động tổ chức thành công tốt đẹp - Ảnh 2.

Cơ thủ Minh cũng đạt giải phụ "Cơ thủ có series điểm nhiều nhất, 38 điểm"

Năm 2020, Văn phòng Báo Đại biểu nhân dân khu vực ĐBSCL sẽ là đơn vị đăng cai tổ chức Giải Bida Báo chí ĐBSCL mở rộng lần thứ 13.

Giải Bida Báo chí ĐBSCL lần thứ 12 do Báo Người Lao Động tổ chức thành công tốt đẹp - Ảnh 3.

Ông Trần Công Tuấn, Trưởng VPĐD Báo Người Lao Động KV ĐBSCL trao cờ cho đơn vị đăng cai năm 2020 cho bà Vũ Châu, đại diện Báo Đại biểu nhân dân khu vực ĐBSCL

Như đã thông tin, sáng 15-6, Giải Bida Báo chí ĐBSCL mở rộng lần thứ 12-2019 do Văn phòng đại diện Báo Người Lao Động khu vực ĐBSCL đăng cai tổ chức, chính thức khai mạc.

Giải Bida Báo chí ĐBSCL lần thứ 12 do Báo Người Lao Động tổ chức thành công tốt đẹp - Ảnh 4.

iải nhì thuộc về đôi Quách Thanh Hùng (Báo Cần Thơ) và Quách Văn Sơn (Báo Hậu Giang)

Giải Bida Báo chí ĐBSCL lần thứ 12 do Báo Người Lao Động tổ chức thành công tốt đẹp - Ảnh 5.

Giải ba là cặp cơ thủ Trần Quốc Trung (Báo Đại Đoàn kết) và Quang Trung (Công ty bia Sài Gòn Sông Hậu)

Tham dự giải có 104 cơ thủ là phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên (CTV) đến từ 43 cơ quan báo chí, văn phòng đại diện ở TP Cần Thơ và ĐBSCL cùng các đối tác. Giải Bida Báo chí ĐBSCL mở rộng là giải phong trào, được duy trì tốt suốt 12 năm qua. Qua từng năm, với sự tổ chức quy mô, chặt chẽ và chuyên nghiệp, giải đấu đã trở thành thương hiệu có uy tín tại ĐBSCL.

Giải Bida Báo chí ĐBSCL lần thứ 12 do Báo Người Lao Động tổ chức thành công tốt đẹp - Ảnh 6.

Ông Bùi Thanh Liêm, Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động phát biểu chúc mừng các cơ thủ và ban tổ chức

Giải Bida Báo chí ĐBSCL lần thứ 12 do Báo Người Lao Động tổ chức thành công tốt đẹp - Ảnh 7.
Giải Bida Báo chí ĐBSCL lần thứ 12 do Báo Người Lao Động tổ chức thành công tốt đẹp - Ảnh 8.

Ông Bùi Thanh Liêm, Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động tặng kỷ niệm chương và hoa cho các nhà tài trợ và lãnh đạo địa phương đã hỗ trợ để giải thành công tốt đẹp

Đây không chỉ là hoạt động thể dục thể thao vui tươi, lành mạnh dành cho đội ngũ những người làm báo tại vùng ĐBSCL, mà qua đó còn tăng cường mối quan hệ, thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các phóng viên, cộng tác viên. Đồng thời, giải cũng là dịp để các cơ quan báo chí đóng trên địa bàn ĐBSCL và với các doanh nghiệp, đối tác thân thiết giao lưu, chia sẻ. Đặc biệt, đây cũng là sự kiện tiến tới chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019).

Tài trợ chính Giải Bida Báo chí mở rộng khu vực ĐBSCL lần thứ 12-2019 là Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential. Các đơn vị đồng hành với giải gồm: Công ty CP Bia Sài Gòn Sông Hậu, Honda Hồng Đức, Pepsi, Nhà hàng 6 đời 5, taxi Khánh Cường, Công ty CP Gentraco, khách sạn Thanh Long, Cát sạch Phan Thành, Hyundai Tây Đô, TPT, Ngân hàng VDB chi nhánh Cần Thơ. Ngoài ra, CLB Bida LONGONI còn trao tặng cặp cơ trị giá 5 triệu đồng cho đội đoạt giải nhất.

Song Anh