Toàn cảnh trận đấu hấp dẫn giữa Trường Đại học Nông Lâm TP HCM và Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM trên sân Dĩ An - Bình Dương, chiều 4-11

Giải Bóng đá Đại học Quốc gia TP HCM mở rộng 2020, còn được biết đến với tên SV-League 2020, đang thu hút nhiều sự chú ý từ người hâm mộ bởi tính chất quyết liệt nhưng đầy vô tư của 8 trường ĐH tham gia. Chiều 4-11, ở trận mở màn bảng B, Trường ĐH Nông Lâm TP HCM đã đánh bại Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM với tỉ số nghẹt thở 2-1.

Trước khi Trường ĐH Nông Lâm TP HCM tham dự SV-League 2020, ông bầu Đoàn Nguyên Đức của CLB HAGL - đơn vị bảo trợ cho đội bóng của trường, cho biết mỗi trận thắng, toàn đội sẽ nhận được khoản thưởng 100 triệu đồng. Vì vậy, với chiến thắng trước Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM, bầu Đức đã thông báo sẽ thực hiện đúng lời hứa của mình.

Giải bóng đá sinh viên đông hơn nhiều trận V-League, bầu Đức thưởng nóng Trường ĐH Nông Lâm TP HCM - Ảnh 2.

Trận đấu giữa Trường Đại học Nông Lâm TP HCM (áo xanh) và Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM diễn ra hấp dẫn ngay từ những phút đầu

Trở lại với trận đấu, việc được so tài với nhau trên sân bóng đá TP Dĩ An của tỉnh Bình Dương với khán đài có sức chứa 8.000 khán giả đã mang đến một bầu không khí cổ vũ sôi động. Hơn 3.000 sinh và CĐV của hai trường ĐH Nông Lâm TP HCM và Sư phạm Kỹ thuật TP HCM đã mang đến những sắc màu cổ vũ thú vị và cuồng nhiệt trên khán đài. Nhiều người hâm mộ đến theo dõi trận đấu cùng có quan điểm, giải đấu của sinh viên còn hấp dẫn và sôi động hơn rất nhiều trận đấu tại V-League, vốn ngày một vắng bóng người hâm mộ.

Ngày 7-11, giải đấu sẽ tiếp tục với cặp đấu giữa Trường ĐH Sài Gòn và Đại học Cần Thơ, cũng diễn ra ở sân Dĩ An. Đại học Cần Thơ cũng là trường duy nhất ngoài TP HCM tham dự giải đấu năm nay và hiện được ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch HĐQT Công ty NutiFood, bảo trợ.

Giải bóng đá sinh viên đông hơn nhiều trận V-League, bầu Đức thưởng nóng Trường ĐH Nông Lâm TP HCM - Ảnh 3.

Không khí cổ vũ trên khán đài ở SV-League 2020 cũng là điều mà nhiều trận đấu tại V-League không có được

Anh Dũng