Ngày 2-6, lượt trận thứ 2 của giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt làn thứ 19-2018 do Tôn Hoa Sen tài trợ đã diễn ra tại NTĐ Rạch Miễu, TP HCM.

Giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt: Hà Nội thể hiện sức mạnh - Ảnh 1.

Các tuyển thủ Hà Nội (áo đỏ) thắng đậm đà 10-1 trước Nghệ An

Đến từ trường Giáo dưỡng 4 của Bộ Công an, các tuyển thủ nhí đã thi đấu hết mình trước đội Phú Thọ nhưng vẫn không thể có được chiến thắng, sau khi bị đối thủ vượt qua với chiến thắng nhẹ nhàng 2-1. Trong khi đó, đội bóng Điện Biên dù thi đấu dưới sức cũng đã dễ dàng có được chiến thắng đầm đà 8-0 trước các chàng trai nhí Bến Tre.

Giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt: Hà Nội thể hiện sức mạnh - Ảnh 2.

Bến Tre (trắng) với thể hình yếu hơn đã không thể làm nên bất ngờ trước Điện Biên

Trong buổi sáng cùng ngày, 2 ứng của viên cho ngôi vô địch của giải đấu lần thứ 19 lần này là Hà Nội và TP HCM đều có những chiến thắng vang dội. Là người ghi bàn thắng trước chỉ sau 1 phút bắt đầu trận đấu, đội Làng SOS Vinh (đại diện cho Nghệ An) những tưởng có thể tìm được hương vị chiến thắng trước đội bóng đến từ Thủ đô, thế nhưng chỉ sau 5 phút, họ đã không thể giữ vững khung thành để bị Hà Nội lất lướt hoàn toàn và để thua đến 10 bàn. Ở trận còn lại, chủ nhà TP HCM tiếp tục khẳng định sức mạnh khi vượt qua đội bóng đến từ Tây Nguyên: Lâm Đồng với chiến thắng đậm đà 7-1.

Quang Liêm