Trong bối cảnh các sự kiện thể thao giải trí đang chính thức trở lại sau một thời gian dài đình hoãn, một trong những giải chạy lớn nhất tại Việt Nam - Manulife Danang International Marathon - đã chính thức ấn định thời điểm tái xuất vào tháng 8 tới đây.

Giải marathon quốc tế Đà Nẵng: Thông điệp từ Việt Nam - Ảnh 1.

Giải marathon quốc tế Đà Nẵng trở lại trong tháng 8-2020

Năm 2020 có lẽ sẽ đi vào lịch sử khi cả thế giới cùng trải qua biến động lớn, trong đó, Việt Nam đã chiến đấu kiên cường và vững vàng trở thành một trong những điểm sáng giữa thời kỳ khó khăn nhất. Tự hào với những gì đã làm được từ sự vững tin, trên dưới đồng lòng cùng nhau vượt qua khó khăn thách thức khiến cả thế giới phải ngả mũ thán phục, đến thời điểm này, chúng ta tự tin khẳng định: "Việt Nam có thể - Vietnam Can".

Giải marathon quốc tế Đà Nẵng: Thông điệp từ Việt Nam - Ảnh 2.

Thông điệp "Việt Nam có thể - Vietnam Can" sẽ là điểm nhấn của giải đấu

Vượt qua giông bão trở lại với nhịp sống thường nhật, trong khi thế giới vẫn còn đối mặt với khó khăn, Việt Nam đã bắt đầu chuyển động và đang trên đà hồi phục nhanh chóng. Những chuyến bay đưa người Việt Nam đi khắp mọi miền quê hương để ta thêm yêu dải đất hình chữ S này, không đơn thuần chỉ là hoạt động kích cầu cho ngành du lịch nội địa. Những sự kiện thể thao giải trí cũng được mở ra, thúc đẩy lối sống năng động và mang Việt Nam khỏe mạnh, tự tin trở lại.

Là cuộc thi marathon quốc tế với sứ mệnh lan tỏa tinh thần thể thao Việt Nam đi khắp thế giới, Manulife Danang International Marathon 2020 với thông điệp "Việt Nam có thể - Vietnam Can" một lần nữa khẳng định vị thế của đất nước trên cộng đồng chạy bộ thế giới, là thứ ngôn ngữ rõ ràng và mạnh mẽ nhất để người Việt Nam tự hào ngẩng cao đầu, để thế giới thấy rằng Việt Nam có thể làm được những điều tưởng chừng không thể.

Giải marathon quốc tế Đà Nẵng: Thông điệp từ Việt Nam - Ảnh 3.

Cùng nhau rèn luyện và khám phá thông qua cuộc thi chạy bộ

Giám đốc sự kiện Bady Phạm cho biết: "Manulife Đà Nẵng International Marathon 2020 sẽ đánh dấu một năm cực kỳ đặc biệt cho bạn và cho chúng tôi. Huy chương năm nay sẽ không chỉ đại diện cho thành tích của mỗi người mà còn là thành tựu của cả quốc gia. Đó chính là món quà tinh thần của thông điệp "Việt Nam có thể - Vietnam Can" thể hiện quyết tâm và hành động vì Việt Nam có thể, chúng tôi cũng có thể và bạn cũng có thể. Hãy mạnh mẽ và tiếp tục cùng nhau rèn luyện!"

Giải marathon quốc tế Đà Nẵng: Thông điệp từ Việt Nam - Ảnh 4.

Thành công chỉ đến từ những tháng ngày khổ luyện

Tự hào là một trong số ít những giải marathon quốc tế đạt chuẩn AIMS (Hiệp hội Marathon Quốc tế) được tổ chức ngay tại Việt Nam, Manulife Danang International Marathon mời bạn cùng tham gia để thắp lên niềm tự hào dân tộc, kết nối với hàng triệu bước chân chạy khắp cả nước. Cùng nhau, chúng ta có thể làm được những điều phi thường.

Giải marathon quốc tế Đà Nẵng: Thông điệp từ Việt Nam - Ảnh 5.

Những cung đường chạy đẹp như mơ của Manulife Danang International Marathon

Manulife Danang International Marathon luôn mang đến những cung đường chạy đẹp. Sau 7 năm tổ chức, cuộc thi không chỉ đưa thành phố Đà Nẵng trở thành nơi hội ngộ của người yêu marathon cả nước và quốc tế mà còn là điểm đến năng động dành cho các gia đình khi kết hợp du lịch và hoạt động chạy bộ thể thao.

Việt Nam có thể, chúng ta đều có thể và bạn cũng có thể!

Cuộc thi sẽ được diễn ra vào các ngày 8 và 9-8 với các cự ly 42 km, 21 km, 10 km, 5 km và 1,5 km Ronny Dash. Những ai quan tâm sự kiện có thể xem thêm thông tin, bản đồ đường chạy và lịch trình tại website chương trình: www.manulifedananangmarathon.com
Đông Linh - Ảnh: BTC