Giới thiệu được nhiều lực sĩ triển vọng

Tin mới

29/07/2013 22:30

Sau 3 ngày tranh tài tại tỉnh Đồng Nai, Giải Vô địch Thể hình nam trẻ, cổ điển và fitness nữ đã kết thúc vào đêm 28-7 với giải nhất toàn đoàn thuộc về TP HCM.

Thành công lớn nhất là nhiều gương mặt mới đã kịp khẳng định khả năng, giúp ban huấn luyện đội tuyển quốc gia có thêm những chọn lựa về nhân sự để chuẩn bị cho giải vô địch châu Á tại TP HCM vào cuối tháng 8.
 

Hoàng Lê Minh Hải (Đồng Nai) là một trong những gương mặt mới ấn tượng tại giải

Nhiều địa phương đã không thể góp mặt tại giải do đã dốc toàn lực cho Giải Vô địch các CLB toàn quốc vừa kết thúc tháng trước tại TP Nha Trang (Khánh Hòa). Dù vậy, với trên 100 VĐV của 9 đơn vị, bao gồm các địa phương có phong trào mạnh như Bình Dương, An Giang, TP HCM, Lâm Đồng, Đồng Nai…, giải cũng đã giới thiệu được nhiều lực sĩ triển vọng ở tất cả nội dung thi đấu.

Vắng đơn vị mạnh Hà Nội, các đoàn tỉnh thành phía Nam chứng tỏ thế mạnh được đầu tư ráo riết thời gian qua như An Giang, Đồng Nai với 2 nội dung fitness và bodyfitness.

TP HCM với nội dung nam trẻ và nam cổ điển trong khi Bình Dương chú trọng nhiều vào lực lượng nam trẻ. Chủ trương xã hội hóa trong tập luyện và thi đấu đã thể hiện được hiệu quả trong vài năm trở lại đây. Cũng những địa phương này sẽ tiếp tục cùng chia sẻ trách nhiệm với đội tuyển quốc gia để cử nhân sự thi đấu quốc tế, trong đó gánh luôn phần kinh phí tham dự.

Người hâm mộ hy vọng sẽ được chứng kiến những gương mặt mới này thể hiện khả năng của mình tại đấu trường cấp châu lục diễn ra ở TP HCM vào cuối tháng 8, như: Phạm Đức Đại, Ngô Thuận (Bình Dương), Lê Hoài Thương, Trần Thị Cẩm Tú (An Giang), Nguyễn Hoàng Ngọc Thanh (Đồng Nai)… 

Tin-ảnh: Đ.Tùng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI