Guardiola cấm học trò lướt web trên sân tập

Thất bại trước Tottenham ở vòng 7 Giải Ngoại hạng Anh cuối tuần qua và trước đó là trận hòa Celtic ở Champions League cho thấy Man City có dấu hiệu chững lại sau thành tích 10 trận toàn thắng.

Để tránh tình trạng Man City trượt dốc, HLV Pep Guardiola bắt đầu có những việc làm thiết thực nhằm xốc lại tinh thần các học trò, trong đó phải kể đến việc cấm các cầu thủ sử dụng internet trên sân tập. Theo đó, chiến lược gia người Tây Ban Nha ra lệnh cắt sóng wifi, 3G tại trung tâm đào tạo của Man City.

Việc làm của Pep giúp các cầu thủ trò chuyện với nhau nhiều hơn để tăng cường tinh thần đồng đội thay vì lãng phí thời gian cho games hay mạng xã hội.

Guardiola cấm học trò lướt web trên sân tập

Hậu vệ Zabaleta, người được Guardiola trọng dụng, hết lời ca ngợi việc làm của Pep: “Bạn luôn mong ước được dẫn dắt bởi một HLV giỏi nhất và hôm nay chúng ta có cơ hội làm việc với một trong những người như thế. Thật vậy, bạn đã học được rất nhiều, đặc biệt là về cách sống. Ngoài kiến thức chuyên môn, bạn còn học được niềm đam mê bóng đá từ ông ấy”.

Trước đó, Pep Guardiola đã cấm các cầu thủ ăn thức ăn nhanh, uống nước ngọt... vì sợ béo phì. Ai vi phạm sẽ phải nhận hình phạt nghiêm khắc. Nasri là một trong số đó. Tiền vệ người Pháp bị Pep đẩy sang Sevilla theo dạng cho mượn vì thừa cân.


Nasri cho biết sẽ cố gắng giảm cân để trở lại Man City

Nasri cho biết sẽ cố gắng giảm cân để trở lại Man City

Châu Tuấn