Cầm hoà Benfica với tỉ số 2-2 ở trận tứ kết lượt về Champions League diễn ra vào rạng sáng 14-4, Bayern Munich đã chính thức góp mặt vào bán kết đấu trường danh giá này với tổng tỉ số 3-2. Sau trận đấu, HLV Pep Guardiola cũng gửi đôi lời tới Ronaldo vì Bayern Munich đã loại Benfica, qua đó kết thúc hy vọng đụng độ đội bóng đến từ Bồ Đào Nha của ngôi sao 31 tuổi.

“Tôi rất muốn gặp Benfica, đội bóng đến từ Bồ Đào Nha.” – Ronaldo tiết lộ sau khi giúp Real Madrid vào bán kết.

“Thật đáng tiếc cho Ronaldo vì tôi biết cậu ấy muốn Benfica góp mặt ở bán kết.” – Vị chiến lược gia người Tây Ban Nha dí dỏm đáp trả.

Giấc mơ gặp Benfica của Ronaldo không thể thành hiện thực

Giấc mơ gặp Benfica của Ronaldo không thể thành hiện thực


Bên cạnh đó, cựu HLV Barcelona cũng không quên ca ngợi thành tích tuyệt vời của Bayern Munich ở đấu trường châu Âu.

“Thật quá hạnh phúc. Mọi người không biết mọi thứ ở Champions League phức tạp đến nhường nào đâu. Năm lần liên tiếp lọt vào bán kết ở đấu trường này quả thật là một thành tích đáng kinh ngạc. Điều này xứng đáng được nhận những lời ca ngợi. Những HLV, cầu thủ cứ đến rồi đi nhưng đội bóng thì vẫn luôn làm được điều đó. Sự ổn định của đội bóng thật tuyệt vời.” – HLV Pep Guardiola nói thêm.

Bayern Munich tiếp tục lọt vào bán kết Champions League

Bayern Munich tiếp tục lọt vào bán kết Champions League

Dưới triều đại của mình, HLV Pep Guardiola vẫn chưa thể giúp “Hùm xám” vô địch Champions League. Tuy nhiên, vị chiến lược gia 45 tuổi khẳng định ông vẫn sẽ thành công nếu không thể mang về sân Allianz Arena chiếc cúp Champions League làm quà chia tay cho đội bóng và người hâm mộ.

“Theo những gì tôi đã đọc được ở Đức, nếu đội bóng không thể vô địch Champions League, công việc của tôi sẽ không trọn vẹn trong mắt người hâm mộ. Nhưng cuối cùng, những HLV như chúng tôi đến với đội bóng để gặt hái các danh hiệu và giành chiến thắng càng nhiều càng tốt. Trước đây, tôi chưa bao giờ giành được nhiều chiến thắng như khi dẫn dắt Bayern Munich và tôi không nghĩ rằng mình có thể lặp lại được điều đó trong tương lai.” – HLV Pep Guardiola khẳng định

Cao Lực